Số điện thoại có thể dùng như số tài khoản thứ hai với mọi khách hàng TPBank

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngoài số tài khoản thông thường, khách hàng TPBank đã có thêm 1 lựa chọn dễ nhớ hơn là chính dãy số điện thoại của mình mỗi khi cần cung cấp số tài khoản cho người chuyển tiền.
Số điện thoại có thể dùng như số tài khoản thứ hai với mọi khách hàng TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức áp dụng tính năng chuyển tiền qua số điện thoại cho các giao dịch chuyển tiền trong nước.

Theo đó, khách hàng chỉ mất vài giây với thao tác đơn giản ngay trên app TPBank liên kết số điện thoại với số tài khoản là có thể dùng dãy số điện thoại như một số tài khoản thay thế cho tài khoản hiện tại.

Đây là tính năng từ lâu đã được TPBank áp dụng cho những giao dịch chuyển tiền trong nội hệ thống và nay được phát triển cho tất cả các giao dịch chuyển tiền từ mọi ngân hàng thuộc mạng lưới thanh toán Napas, góp phần nâng cao hơn nữa trải nghiệm khách hàng.

Đại diện TPBank chia sẻ: “Trong thời đại 4.0 ngày nay, khách hàng có rất nhiều thông tin phải ghi nhớ, không chỉ số điện thoại, số tài khoản mà còn nhiều mật khẩu của các thiết bị hay tài khoản mình sở hữu,… Hiểu được điều đó nên TPBank đã phát triển tính năng này giúp khách hàng giao dịch tiện lợi hơn”.

Điều này cũng là minh chứng cho thấy sự sáng tạo, không ngừng đổi mới dựa trên sự thấu hiểu khách hàng của TPBank để mang tới những sản phẩm, dịch vụ với “hàm lượng” công nghệ cao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Với những khách hàng chưa có tài khoản tại TPBank, có thể dễ dàng sở hữu ngay một tài khoản mới và sử dụng được luôn trên di động dù đang ở bất cứ đâu nhờ công nghệ eKYC.

Việc liên kết số điện thoại với số tài khoản ngay trên app TPBank cũng giúp cho khách hàng mới của “nhà băng Tím” có thể “bỏ qua” việc ghi nhớ hay ghi chú số tài khoản mới này của mình mà chỉ cần cung cấp số điện thoại khi cần, thậm chí, không cần làm việc này khi người chuyển đã có thông tin số điện thoại liên hệ của khách hàng.

Không chỉ thế, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm loạt tiện ích trên ứng dụng ngân hàng số hiện đại được phát triển trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới với các giao dịch nhanh chóng, vô cùng tiện dụng và tận hưởng ưu đãi miễn tới hơn 60 loại phí trọn đời.

Một điểm tiện lợi thú vị hiện riêng có tại TPBank, với bất kỳ nhu cầu nào cần thực hiện trên app TPBank, khách hàng có thể tìm kiếm nhanh qua tính năng Quick search – tìm kiếm thông minh bằng cách gõ từ khóa hoặc giọng nói với độ chính xác tuyệt đối và tốc độ xử lý thông tin cực cao.

Đại diện TPBank chia sẻ thêm: “Ngân hàng luôn coi sáng tạo số, đổi mới số là nhiệm vụ mũi nhọn hàng đầu trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, nhằm mang những sản phẩm ngân hàng số chất lượng nhất tới khách hàng của mình sớm nhất, hoàn thiện nhất thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
(Ngày Nay) - Phần Lan đã 5 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các nước hạnh phúc nhất thế giới của World Happiness Report. Theo Tiến sĩ Frank Martela, triết gia và nhà nghiên cứu tâm lý chuyên nghiên cứu các nền tảng của hạnh phúc ở Phần Lan, có 3 điều mà người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới này không bao giờ làm.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
Vận hành sáng tạo giữa Thủ đô ngàn năm tuổi
(Ngày Nay) - Những không gian văn hóa tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn không chỉ thu hẹp khoảng cách, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của nhân dân mà phần nào cho thấy nguyên tắc “đại chúng hóa” của Đề cương về văn hóa Việt Nam vẫn giữ nguyên giá trị.