Cựu giám đốc sản phẩm Rob Leathern của Facebook. Ảnh: Rush Hour.
Lãnh đạo Facebook từ chức
Rob Leathern là nhân vật đứng đằng sau chiến dịch xử lý các thông tin quảng cáo chính trị nhạy cảm, tin giả về đại dịch Covid-19 trên mạng xã hội này trong năm qua. 
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ từ chức
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ từ chức

(Ngày Nay) - Bộ trưởng Tư pháp William Barr hôm thứ Hai cho biết ông sẽ từ chức vào tuần tới, kết thúc nhiệm kỳ chưa đầy một năm của mình trong nội các của Tổng thống Donald Trump.

Thủ tướng Victor Morales Mora đệ đơn từ chức. Ảnh: EFE
Thủ tướng Costa Rica bất ngờ từ chức
Ngày 4/3, Thủ tướng Costa Rica Victor Morales Mora đã đệ đơn từ chức lên Tổng thống Carlos Alvarado trong bối cảnh dư luận chỉ trích việc thành lập một đơn vị đặc biệt của Chính phủ thu thập dữ liệu cá nhân của công dân nhằm phục vụ các mục đích an ninh quốc gia. 
Chính phủ Nga bất ngờ từ chức
Chính phủ Nga bất ngờ từ chức
Chiều 15-1 (giờ Moscow), Thủ tướng Chính phủ Nga đã ra thông báo cho biết toàn bộ chính phủ Nga sẽ từ chức. Thông báo đầy bất ngờ này được đưa ra ngay sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc bản Thông điệp Liên bang năm 2020, trong đó đề cập tới một số đề xuất sửa đổi Hiến pháp.
Thủ tướng Canada Justin Trudeau (phía trước) phát biểu sau lễ tuyên thệ nhậm chức của các thành viên nội các mới tại Ottawa ngày 20/11/2019. Ảnh: AFP/TTXVN
Lãnh đạo đảng Bảo thủ đối lập ở Canada tuyên bố từ chức
Ngày 12/12, lãnh đạo đảng Bảo thủ đối lập ở Canada, Andrew Scheer thông báo ông sẽ từ chức trong bối cảnh mâu thuẫn nội bộ kéo dài nhiều tuần và kết quả đáng thất vọng trong cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua. Ông Scheer sẽ tiếp tục lãnh đạo đảng này cho đến khi người kế nhiệm được bầu.
Đại sứ Anh tại Mỹ Kim Darroch vừa đệ đơn xin từ chức. (Ảnh: Sait Serkan Gurbuz/AP)
Đại sứ Anh tại Mỹ từ chức

Đại sứ Anh tại Mỹ Kim Darroch vừa đệ đơn xin từ chức trong bối cảnh mối quan hệ giữa London và Washington đang gặp nhiều sóng gió liên quan tới vụ việc rò rỉ một số bức điện tín ngoại giao của ông Darroch cùng với những nhận xét tiêu cực về chính quyền Tổng thống Mỹ D.Trump.