Tin Mới

Bom tấn 'Peninsula' oanh tạc các rạp chiếu châu Á

(Ngày Nay) - Bất chấp những quy định tại các rạp chiếu, tác phẩm hành động, giật gân của Hàn Quốc đã giúp các nhà phát hành thu về 20,8 triệu USD tại thị trường châu Á.

Tại quê nhà Hàn Quốc, phần tiếp theo của "Train to Busan" đã kiếm được 9,2 triệu USD doanh thu, vượt mốc hơn 1 triệu vé chỉ sau hai ngày cuối tuần. Tổng cộng sau 5 ngày phát hành đầu tiên, nhà phát hành Next Entertainment World thu về 13,2 triệu USD tại thị trường nội địa.

Còn ở Đài Loan, nhà phát hành MovieCloud cho biết đã kiếm được 4,7 triệu đô la trong 5 ngày phát hành đầu tiên. Với khoảng 2.300 suất chiếu mỗi ngày, bộ phim chiếm 76% thị phần phim ở hòn đảo này.

"Peninsula" tiếp tục càn quét các rạp chiếu khác tại các thị trường Đông Nam Á. Cụ thể, tại thị trường Singapore, bộ phim này đã vượt mặt người tiền nhiệm "Train to Busan" để trở thành phim Hàn Quốc mở màn thành công nhất lịch sử dù mỗi phòng chiếu chỉ được bán 50 vé.

Theo trang Box Office Vietnam, "Peninsula" hiện đang dẫn đầu các cụm rạp ở Việt Nam với hơn 24 tỷ tiền doanh thu sau 3 ngày công chiếu.

Trong tuần này, "Peninsula" sẽ tiếp tục được ra mắt tại Thái Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Campuchia.

Theo Variety

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo