Tin Mới

'Spider-Man: Into the Spider-Verse' chuẩn bị có phần tiếp theo

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hôm thứ Sáu, hãng phim Sony Pictures đã "nhá hàng" phần phim tiếp theo của tác phẩm hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse trước đó đã giành giải Oscar 2018.

Nhà sản xuất Phil Lord và Christopher Miller đã đồng loạt đăng tải đoạn teaser báo hiệu bộ phim sẽ quay trở lại theo dự kiến là vào tháng 4 năm 2022.

Spider-Man: Into the Spider-Verse kể về Miles Morales, một thiếu niên da màu có sức mạnh của Người Nhện sau khi bị một con nhện cắn, nhân vật này được xếp vào một vũ trụ riêng biệt với Peter Parker - Người Nhện truyền thống của Marvel.

Nhưng bộ phim không đi theo lối mòn của các bộ phim Người Nhện khác trong quá khứ để kề về nguồn gốc của nhân vật. Bộ phim đã đem tới nhiều phiên bản Người Nhện từ các chiều không gian  khác nhau như: Spider Gwen, Spider Ham và Peter Parker.

Tác phẩm này sau đó đã thu về 375,5 triệu USD trên toàn thế giới. Với cách tiếp cận độc đáo, phù hợp với thị hiếu khán giả, bộ phim được nhiều nhà phê bình đánh giá là hay hơn bất kỳ bộ phim siêu anh hùng nào gần đây và giành giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất vào năm 2018, hãng thông tấn CNN cho biết.

Gần đây, Sony Pictures và Marvel Studios đã có những bất đồng liên quan đến việc khai thác bản quyền nhân vật Người Nhện Peter Parker phiên bản người thật, sau đó cả hai bên đã đi tới một thỏa thuận nhằm tiếp tục sản xuất dòng phim về siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới này. Marvel chuẩn bị cho ra mắt phần thứ ba trong loạt phim người đóng về Người Nhện, sau thành công của hai phần phim trước đó là Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far From Home (2019), theo AP.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo