Tin Mới

Đắk Nông: 4 nữ sinh chết đuối thương tâm

Theo phán đoán ban đầu, có thể 4 em ra đập thủy lợi chơi, không may trượt chân chết đuối.

Dân Trí đưa tin, ngày 30/11, ông Trịnh Công Trường, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Đắk N’rung, huyện Đắk Song, Đắk Nông) cho biết vụ chết đuối thương tâm xảy ra với 4 học sinh của trường.

Nạn nhân là các em Vương Thị Mai (SN 2002), Vũ Thị Bích Ngọc (SN 2001), Nguyễn Thị Như Quỳnh (SN 2002) đều học lớp 7A3; và em Thái Thị Thủy (SN 2000) học lớp 9A1, Trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt.

Sáng cùng ngày, đại diện các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và đông đảo người dân xã Đắk N’drung, huyện Đắk Song, đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình 4 học sinh bị nạn.

Đắk Nông: 4 nữ sinh chết đuối thương tâm - anh 1

4 học sinh rơi xuống đập nước tử vong (Ảnh minh họa).

Trước đó, khoảng 13h ngày 29/11, 4 học sinh xin phép bố mẹ đi chơi và được bố mẹ đồng ý. Đến chiều tối không thấy con trở về, các phụ huynh lo lắng và đi tìm. Tối 29/11, người dân phát hiện thi thể 4 học sinh của trường tại máng nước đập tràn Đắk N’rung.

Theo phán đoán ban đầu, có thể 4 em ra đập thủy lợi chơi, không may trượt chân chết đuối. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Vụ chết đuối thương tâm tương tự đã xảy ra tại xóm Tân Mỹ, Mỹ Thành, Yên Thành, Nghệ An. Hai anh em sinh đôi Nguyễn Văn Phú và Nguyễn Văn Hữu (4 tuổi) là con của anh Nguyễn Văn Cần, chị Nguyễn Thị Oanh (xóm Tân Mỹ, Mỹ Thành, Yên Thành, Nghệ An) cùng bị chết đuối, theo PLO.

17h ngày 27/11, chị Oanh đón con từ trường mẫu giáo về nhà, hai đứa trẻ khóc vì đói. Chị Oanh tìm trong nhà không có một thứ gì cho con ăn tạm đành chạy ra cửa hàng tạp hóa mua sữa về cho con uống. Khi về đến nhà chị gọi con nhưng không thấy hai anh em ở trong nhà. Chị chạy tìm kiếm thì phát hiện thi thể hai con trai nổi ở áo cá gần nhà.

Nghe tiếng kêu cứu của chị, hàng xóm xung quanh đã nhanh chóng vớt hai cháu lên sơ cứu nhưng không kịp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo