Lâm Đồng: 2 học sinh đuối nước khi chèo thuyền trên hồ thủy lợi

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - 8 em học sinh đã lấy trộm thuyền của dân rồi trèo ra hồ, khi cách bờ hơn 10m, thuyền bất ngờ lật úp khiến 2 em tử vong

Theo báo Lâm Đồng đưa tin, vào khoảng 12h30 ngày hôm qua (29/7), có 8 em học sinh thuộc một trường học tại huyện Đạ Tẻh đã rủ nhau ra hồ thuỷ lợi Quốc Oai chơi. Tại đây, các em thấy có một chiếc thuyền để cạnh bờ thì leo lên thuyền để chèo ra hồ chơi. Chiếc thuyền này được xác định là của người dân dùng để đánh bắt cá. Khi bơi xuồng ra cách bờ khoảng 10 m thì bất ngờ xuồng bị lật úp. Có 6 em đã may mắn bơi được vào bờ, còn 2 em thì bị chìm mất tích. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Phòng Cảnh sát PCCC số 4, đóng chân tại huyện Đạ Tẻh) đã triển khai lực lượng để tìm kiếm cứu nạn nhưng đáng tiếc là các nạn nhân đã bị tử vong. 

Lâm Đồng: 2 học sinh đuối nước khi chèo thuyền trên hồ thủy lợi - ảnh 1Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ 2 cháu bé còn lại. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Đến chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân là Nguyễn Cao Kỳ và Nông Hồng Tú (cùng tuổi 17, ngụ tại tổ dân phố 4C, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh).

Chỉ trong hai tháng qua, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng liên tục xảy ra các vụ tai nạn ở ao, hồ, sông, suối khiến gần 10 người thiệt mạng, báo Tiền Phong đưa tin.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu