Lạng Sơn: Sạt lở đất nghiêm trọng, 11 người thương vong

0
Chia sẻ

Khoảng 1h sáng nay (17/9), trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng (Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ lở đất nghiêm trọng khiến 11 người thương vong.
Lạng Sơn: Sạt lở đất nghiêm trọng, 11 người thương vong - anh 1

Các công tác hỗ trợ ứng cứu do cơn bão số 3 gây nên đã được triển khai.

Ông Hoàng Văn Tam - Phó Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lạng Sơn - cho biết vụ việc xảy ra tại lán trại của những công nhân xây dựng thuộc khu vực bến xe Xuân Cường, xã Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng - Lạng Sơn.

Trong số các nạn nhân bị thương có 2 trường hợp đã được xuất viện, 3 nạn nhân khác đang được điều trị tại bệnh viện. Hiện danh tính các nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác định.

Thông tin ban đầu cho biết, đã có 6 người chết và 5 người khác bị thương sau vụ sạt lở đất nghiêm trọng này.

Trước đó, lực lượng CSGT tỉnh Lạng Sơn đã triển khai các công tác hỗ trợ ứng cứu do cơn bão gây nên ngay trước khi cơn bão số 3 đổ bộ.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân địa phương đã phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm, cứu nạn. 12 dân quân cùng bộ đội được huy động để tham gia cứu hộ cứu nạn, đưa các nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Một vụ sạt lở khác đã xảy ra vào khoảng 3h sáng cùng ngày, trên địa bàn thôn Thâm Mò, xã Phá Xá, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn khiến 1 cháu bé 5 tuổi bị tử vong, 1 người khác bị thương.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu