10 điều ám ảnh về cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee

0
Chia sẻ

Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào chiều ngày 1/4 là thông tin gây sốc cả với người trong và ngoài giới giải trí.

10 điều ám ảnh về cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee - ảnh 1

Cái chết của ‘Cô dâu 8 tuổi’ Pratyusha Banerjee hiện đang là tâm điểm của dư luận. Quan điểm trái chiều về cái chết của cô và hành tung bí ẩn của bạn trai khiến vụ việc trở nên phức tạp.

Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào chiều ngày 1/4 là thông tin gây sốc cả với người trong và ngoài giới giải trí. Đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của nữ diễn viên xinh đẹp vẫn chưa được xác định.

Hiện tại, một phiên toà liên quan đến vụ việc đang diễn ra. Phiên tòa này sẽ làm rõ trách nhiệm của những người liên quan đến cái chết của Pratyusha Banerjee.

10 điều ám ảnh về cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee - ảnh 2

Hiện tại, đang có rất nhiều giải thuyết liên quan đến cái chết của cô. Vụ kiện xác định trách nhiệm của bạn trai Rahul Raj Singh cũng đã bắt đầu vào ngày 7/5.

Trong khi đợi kết luận cuối cùng của tòa án, chúng ta hay cũng nhìn lại những thông tin liên quan đến cái chết của Pratyusha Banerjee, cái chết của một cô gái 24 tuổi đầy ám ảnh.

1. Cơ thể của Pratyusha Banerjee được treo bằng một đoạn dây dài từ trần nhà xuống. Cô tìm đến cái chết trong chính căn hộ của mình ở vùng ngoại ô Kandivali của Mumbai hôm thứ sáu, ngày 1/4.

2. Bạn trai Rahul Raj Singh là người đầu tiên phát hiện Banerjee treo cổ tự vẫn. Sau đó, anh đã đưa cô đến bệnh viện Kokilaben. Ngay sau khi bác sỹ tuyên bố, cô đã chết, Rahul đã bỏ đi và mang theo điện thoại của bạn gái.

3. Theo thông tin từ cảnh sát, người báo về cái chết của Pratyusha Banerjee là đại diện của bệnh viện Kokilaben chứ không phải là Rahul.

4. Cơ thể của Pratyusha Banerjee được chuyển tới bệnh viện Siddharth nằm ở phía đông Mumbai để tiến hành khám nghiệm tử thi.

5. Theo bản khám nghiệm tử thi cảnh sát công bố thì Pratyusha Banerjee chết do ngạt thở và là dấu hiệu rõ ràng cho thấy, đây là hành động tự tử. Tuy nhiên, bạn bè và người thân không đồng ý với quyết định này. Bạn bè của Pratyusha Banerjee đã tổ chức họp báo và tiết lộ nhiều điều bất ngờ về mối quan hệ của Pratyusha Banerjee và bạn trai.

6. Ngày 2/4, Rahul Raj Singh bị cảnh sát bắt và tiến hành thẩm vấn liên tục trong 14 giờ. Theo thông tin từ DNA, Singh đã khai rằng: Chúng tôi sống trong một căn hộ 2 phòng ngủ. Chúng tôi mỗi người giữ một chìa khóa của căn hộ. Khi bước vào phòng ngủ, tôi đã nhìn thấy Pratyusha treo cổ từ trần nhà, tôi đã rất sợ hãi. Ngay lập tức, tôi gọi những người hàng xóm. Tôi và họ đã đưa cô ấy đến bệnh viện Kokilaben. Chúng tôi nghĩ rằng, cô ấy vẫn còn sống. Sau khi được bác sĩ thông báo, tôi sợ hãi đến mức không thể báo cho cảnh sát. Lãnh đạo bệnh viện đã làm việc đó. Sau đó, tôi gọi điện thoại cho người thân của Pratyusha và vài người bạn thân của chúng tôi.”

10 điều ám ảnh về cái chết của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee - ảnh 3

Pratyusha Banerjee là ngôi sao được đặc biệt yêu mến với vai diễn Anadi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Vì vậy, thông tin cô ra đi ở tuổi 25 đã gây sốc dư luận.

7. Hàng xóm và bạn bè của Pratyusha Banerjee không tin cô ấy tự sát. Bởi, Pratyusha Banerjee là cô gái rất mạnh mẽ.

8. Phiên tòa liên quan đến cái chết của Pratyusha Banerjee đã được bắt đầu từ ngày 7/4. Trong phiên toàn, luật sư của gia đình Pratyusha tuyên bố, Rahul có những biểu hiện đáng nghi như: Tại sao anh ta lại di chuyển cơ thể của cô ấy để sơ cứu trước máy quay giám sát chứ không phải tại nơi cô treo cổ? Tại sao Rahul lại đưa cô đến bệnh viện chứ không phải gọi điện cho cảnh sát? Hành động biến mất sau khi nghe thông báo về cái chết của Pratyusha phải chẳng để tiêu hủy chứng cứ?

9. Theo chia sẻ của một bác sĩ pháp y, rất có thể Pratyusha đã mang thai 2 tháng. Bởi, trong quá trình khám nghiệm tử thi, họ đã tìm thấy chất nhầy trong tử cung. Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn, Pratyusha có thật sự mang thai hay không vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm.

10. Bạn trai của Pratyusha Banerjee là một người gian dối. Hiện tại, có nhiều chứng cứ cho thấy, anh không hề giàu có như vẫn tuyên bố và bị 7 phụ nữ cáo buộc lừa tiền của họ. Mới đây, thông tin Rahul đã có vợ và con trai 8 tuổi cũng đã được tiết lộ.

Xem thêm >>> Anh của Minh Béo đã đến Mỹ để gặp em trai

>> Xem thêm: Cuộc sống vạn người mê của tiểu thư nhà 'ông trùm' Tân Hoàng Minh

Tú An (Theo Into)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu