Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh?

0
Chia sẻ

Á hậu Huyền My vừa được Go2uk.vn trao học bổng toàn phần cho khóa học ngắn hạn tại trường Đại học Sheffield Hallam (Anh). Cô sẽ tham gia chương trình giao lưu trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong việc giành học bổng một khóa học ngắn hạn.
Với kinh nghiệm tham gia hoạt động cộng tác viên của văn phòng đại diện của trường đại học Northumbria University tại triển lãm du học hội đồng Anh cùng với nỗ lực trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh của mình, học bổng này phần nào đã giúp Huyền My hoàn thành được ước mơ du học của cô bấy lâu.

Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh? - anh 1
Trước đó, Go2uk.vn đã lựa chọn Huyền My là thành Đại sứ của dự án tại Việt Nam năm 2015. Với vai trò mới này, Á hậu Việt Nam 2014 sẽ có nhiều hoạt động quảng bá nền giáo dục phát triển Vương Quốc Anh cũng như những nét đẹp trong văn hóa của xứ sở sương mù đến các bạn trẻ Việt Nam, giúp các bạn tiếp cận được với nền giáo dục này dưới một góc nhìn chân thật nhất. Cụ thể, cô sẽ tham gia chương trình giao lưu trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong việc giành học bổng một khóa học ngắn hạn.

Bên cạnh đó, Huyền My sẽ tham gia sự kiện ra mắt chính thức dự án Go2uk vào tháng 7/2015 nơi cô sẽ được trao tặng học bổng toàn phần cho khóa học ngắn hạn từ trường đại học Sheffield Hallam.

Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh? - anh 2
Trước mắt, Huyền My vẫn tiếp tục tham gia các sự kiện showbiz nhưng sẽ dành nhiều thời gian hơn để trau dồi vốn ngoại ngữ, thể lực cũng như các điều kiện cần thiết để tham gia khóa học ngắn hạn tại Anh.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, Huyền My gần như kín lịch với các công tác xã hội, hoạt động cộng đồng, hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện… Tuy nhiên, cô vẫn luôn dành nhiều thời gian cho các hoạt động của học sinh – sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng…

Cùng ngắm những bức ảnh mới nhất của cô Á hậu xinh đẹp và thông minh này:

Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh? - anh 3
Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh? - anh 4
Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh? - anh 5
Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh? - anh 6
Á hậu Huyền My tạm rời showbiz để du học Anh? - anh 7

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Minh Hằng: "Không đủ cao tay để giấu chuyện tình cảm"

- Ngân Khánh rút khỏi showbiz xách ba lô đi Singapore du học


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu