'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ?

0
Chia sẻ

Trường Giang và bạn gái đã xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim “Taxi em tên gì?” do nam danh hài thủ vai chính. Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là nhan sắc khác lạ của Nhã Phương.

Dường như scandal tình ái ồn ào của Trường Giang thời gian qua không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của anh với Nhã Phương. Thậm chí là đôi tình nhân vẫn nhận được sự yêu mến của công chúng, họ đã hot nay còn hot hơn.

'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương sau khi đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Nhưng nhan sắc khác lạ của Nhã Phương khiến mọi người "lo ngại".

'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 2

Những hình ảnh đăng tải đã khiến nhiều người thắc mắc trước một vài thay đổi rõ rệt trên gương mặt cô, đặc biệt là chiếc mũi. Có ý kiến cho rằng Nhã Phương đã can thiệp dao kéo, khiến chiếc mũi của cô thon gọn, cao và đẹp hơn rất nhiều.

'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 3'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 4'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 5'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 6

Những bức ảnh khiến fan nhận ra sự thay đổi rõ rệt của Nhã Phương trước đây và hiện tại

>> Xem thêm: Chu Đăng Khoa 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa scandal của Hồ Ngọc Hà

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu