Ca sĩ Phương Thanh từng bị lừa mất nhà

0
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng cô từng mua một căn nhà để làm phòng thu và ủy quyền cho người khác, tuy nhiên lại bị lừa mất.

Phương Thanh có biệt danh là "Chanh", là một ca sĩ hát nhạc pop-rock nổi tiếng với chất giọng khàn lạ. Bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật từ những cuộc thi hát nhưng Phương Thanh "thi đâu rớt đó". Nhưng bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, chị đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng công chúng với chất giọng khàn và khỏe đặc trưng.

Những ca khúc như: Giã từ dĩ vãng, Ta chẳng còn ai, Lang thang… dường như chỉ có thể là Phương Thanh mới hát được và thể hiện thành công đến thế. Khán giả yêu quý đặt cho chị biệt danh “Chanh” cũng đúng như tính cách và con người chị sống thẳng thắn, chân thật và luôn tràn đầy tâm huyết với nghề.

Trong sự nghiệp 20 năm ca hát trong khi các ca sĩ cùng thời hoặc vẫn theo nghề nhưng đã bớt sức hút hoặc đã giã từ sự nghiệp nhưng chị vẫn đầy nhiệt huyết và vẹn nguyên sức nóng.

Ca sĩ Phương Thanh từng bị lừa mất nhà - ảnh 1

Nữ ca sĩ Phương Thanh.

Mới đây trong một bài phỏng vấn với tờ Trí thức trẻ, Phương Thanh đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng của bản thân mà trước đó chưa từng hé lộ. Nữ ca sĩ "Dã từ Dĩ Vãng" cho biết cô từng làm nghề môi giới, mua bán nhà giúp Phương Thanh kiếm được một khoản kha khá cộng với số tiền để dành được, Phương Thanh tính mua một căn nhà cho mình. Không ngờ căn nhà chị định mua cho mình lại bị người ta lừa mất.

Căn nhà đó, Phương Thanh mua để làm phòng thu và ủy quyền cho người khác. Nhưng không hiểu sao họ lại gài được chữ bán nhà vào giấy tờ. Lúc ấy đầu óc chị hoàn toàn tỉnh táo nhưng tay thì vẫn ký mà miệng cứng ngắc không nói được.

Chị phải nhờ công an can thiệp, khai không biết bao nhiêu biên bản mới giữ được căn nhà đó để ở nhưng... không có giấy tờ. "Coi như mất một nửa", Phương Thanh nói.

Thông thường, khi bị lừa, nạn nhân khóc lóc, than thở còn Phương Thanh vẫn cười bình thường. Nhiều người hỏi chị, “bị lừa mất nhà to đùng mà vẫn cười được à”? Chị bảo, “cười chứ biết sao giờ, có khóc cũng có lấy lại được đâu”.

Sau lần bị lừa đó, Phương Thanh cho biết cô đã "khôn" hơn rất nhiều và nếu có lừa thêm lần nữa, chị vẫn cười bởi vì như thế nghĩa là chị còn dại.

Bạch Dương (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu