Chí Nhân mệt mỏi: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng' sau scandal

0
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, hình ảnh buồn xa xăm cùng dòng chia sẻ ngắn của Chí Nhân cho thấy anh muốn mọi chuyện ồn ào dừng tại đây và không muốn mệt mỏi thêm.

Chí Nhân vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư. Trước những chỉ trích bỏ vợ cũ Thu Quỳnh để hẹn hò MC Minh Hà, Chí Nhân chọn cách im lặng. Sau những ồn ào trong chuyện tình cảm, mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Chí Nhân đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau những ngày dài im lặng. Anh viết: "Thật sự. Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng" kèm theo hình ảnh buồn nhìn xa xăm.

Chí Nhân mệt mỏi: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng' sau scandal - ảnh 1

Chí Nhân chia sẻ trên trang cá nhân sau một thời gian im lặng.

Chí Nhân mệt mỏi: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng' sau scandal - ảnh 2

Chí Nhân - Minh Hà trong bộ phim "hôn nhân trong ngõ hẹp".

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng, một số bạn bè, đồng nghiệp đã an ủi nam diễn viên rằng, đây là thời điểm khó khăn trong đời sống cá nhân mà anh phải đối mặt bởi chỉ có những người sống trong chăn mới biết chăn có rận.

Dòng chia sẻ ngắn gọn Chí Nhân phần nào cho thấy, anh đang muốn mọi chuyện ồn ào dừng tại đây và không muốn mệt mỏi vì những chuyện này.

Chí Nhân mệt mỏi: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng' sau scandal - ảnh 3

Ảnh cưới của Chí Nhân và Thu Quỳnh.

Tin đồn Chí Nhân ngoại tình với MC Minh Hà được dấy lên từ cuối tháng 11 khi những hình ảnh Chí Nhân tình cảm, ôm hôn MC Minh Hà được lan truyền nhanh chóng. Đến thời điểm này, cả hai chưa lên tiếng chính thức về mối quan hệ này. Được biết, Chí Nhân và Thu Quỳnh đang làm thủ tục ly hôn, Thu Quỳnh cũng đã dọn về nhà mẹ đẻ sống với cậu con trai hơn 6 tháng tuổi.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu