Chi Pu tới viếng mộ Trần Lập và Thanh Tùng tại Phú Thọ

0
Chia sẻ

Chi Pu chia sẻ hình ảnh tới nghĩa trang tại Phú Thọ: "Hôm nay về thăm bà và có dịp thắp nén hương cho 2 vị "hàng xóm"... Mong cố nhạc sĩ Thanh Tùng và cố nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập yên nghỉ".

Chi Pu tới viếng mộ Trần Lập và Thanh Tùng tại Phú Thọ - ảnh 1

Trong chuyến viếng mộ bà nội mới đây, Chi Pu đã có dịp tới thắp hương hai nghệ sĩ tài danh của làng nhạc Việt là Trần Lập và nhạc sĩ Thanh Tùng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Chi Pu chia sẻ hình ảnh tới nghĩa trang tại Phú Thọ: "Hôm nay về thăm bà và có dịp thắp nén hương cho 2 vị "hàng xóm" của bà tại Thiên Đức. Mong cố nhạc sĩ Thanh Tùng và cố nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập yên nghỉ".

Chia sẻ của Chi Pu nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt của dân mạng với hàng chục ngàn lượt like và bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải.

Hình ảnh Chi Pu đăng ảnh tới viếng mộ Trần Lập, Thanh Tùng tại Phú Thọ số 1

Chi Pu tới viếng mộ Trần Lập và Thanh Tùng tại Phú Thọ - ảnh 2

Chi Pu tới thắp hương cho người bà đã quá cố của mình.

Chi Pu tới viếng mộ Trần Lập và Thanh Tùng tại Phú Thọ - ảnh 3

Nữ diễn viên phim "yêu" cũng tới viếng thăm nhạc sĩ Trần Lập qua đời hôm 17/3 và được an táng ngày 23/3 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư.

Chi Pu tới viếng mộ Trần Lập và Thanh Tùng tại Phú Thọ - ảnh 4

Chi Pu thành kính trước mộ của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, cô bắt đầu nổi danh từ cuộc thi Miss teen 2009, Chi Pu được biết đến như một hot girl, diễn viên trẻ triển vọng. Hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng của Chi Pu cùng lối sống ít scandal khiến Chi Pu rất được lòng fan.

Giang Trần

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu