Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả

0
Chia sẻ

Chưa hết bàng hoàng với thông tin Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội tấn công tình dục trẻ em, dư luận lại ngỡ ngàng với vụ biệt thực bạc tỷ đi mượn của Minh Béo.

Những ngày qua, thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì lạm dụng tình dục trẻ em đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Minh Béo nhận được quan tâm không phải vì anh là người nổi tiếng mà còn bởi anh là người mang quốc tịch Việt Nam và bị bắt với cáo buộc phạm tội ở nước ngoài.

Mặc dù chuyện Minh Béo có tội hay không vẫn còn phải chờ phán quyết của tòa án, nhưng với việc bị cảnh sát bắt và cáo buộc 3 tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em thì việc cái tên Minh Béo khiến dư luận “dậy sóng” không có gì lạ.

Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả - ảnh 1

Minh Béo Không phải “khẩu dâm”.

Chưa hết bàng hoàng với thông tin Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội ấu dâm, dư luận lại ngất trên cành quất với thông tin hóa ra căn biệt thự tiền tỉ mà lâu nay Minh Béo khoe là nhà mình trên báo chí là nhà… nhận vơ, nhà “đi mượn” của người khác.

Minh Béo không phải “khẩu dâm”

Như thông tin đã đưa, ngày 20/3, Minh Béo bị cáo buộc nói chuyện với một nhóm vũ công ở Hungtinton Beach và nói với các vũ công rằng, anh ta đang tổ chức buổi thử giọng cho một dự án video.

Theo Zing, một đại diện cơ quan công tố cho biết nghệ sĩ Minh Béo, sinh năm 1977, bị truy tố với ba tội danh gồm hành vi dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em. Lần xuất hiện tiếp theo tại toà của nghệ sĩ Minh Béo là ngày 15/4.

Trên các diễn đàn mạng đang có những tranh luận thú vị về việc một tờ báo trong nước dùng từ “khẩu dâm” và một số báo lại dùng từ “quan hệ tình dục bằng miệng” để mô tả hành động của Minh Béo bên Mỹ là đúng hay sai?

Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả - ảnh 2

Báo Mỹ đưa tin Minh Béo bị bắt.

Trong thông báo của Trung tâm Tư pháp Tây Quận Cam (County of Orange, West Justice Center) thuộc Tòa cấp trên bang California (Superior Court of California) về vụ bắt giữ Minh Béo ghi rõ bị can phạm tội “oral copulation of minor” (quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên).

Trong khi đó, trang Y Dược học (yduochoc.vn) giải thích: “Khẩu dâm (Scatologia) là trạng thái của những kẻ (thường là đàn ông) bị “bắt buộc” phải nói với người nghe (luôn luôn là phụ nữ) các lời lẽ, danh từ vô cùng thô tục.

Bộ luật Hình sự năm 2015 của Việt Nam cũng chỉ quy định các tội hiếp dâm, cưỡng dâm, dâm ô với trẻ em, khiêu dâm với trẻ em… chứ không hề có tội “khẩu dâm”.

Choáng biệt thự mượn tiền tỷ lại mang tên "cơ ngơi riêng của Minh Béo"

Hóa ra căn biệt thự bạc tỷ mà Minh Béo khoe trên báo là đồ “đi mượn” của người khác.

Chủ nhân thật sự của căn hộ đó là ông L.N.Đang, hôm qua phải rất vất vả để chứng minh với công luận đó là nhà của mình.

Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả - ảnh 3Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả - ảnh 4

Biệt thự “đi mượn” bỗng "biến thành" nhà của Minh Béo một cách nghiễm nhiên.

Trên tờ Tri thức trẻ, ông Đang chia sẻ: “Căn nhà tôi xây khá đẹp, rộng rãi nên các đoàn phim thường mượn để đóng phim. Trong số các diễn viên đến nhà tôi đóng phim có diễn viên Minh Béo.

Có lần Minh Béo đến mượn nhà tôi để quay chương trình “Thăm nhà người nổi tiếng” của Đài truyền hình Vĩnh Long, vợ chồng tôi cũng nghĩ đó là những bộ phim bình thường như trước đây nên thỏa mái thôi.

Thậm chí khi Minh Béo vào cả phòng ngủ riêng của tôi, nói với phóng viên đây là chỗ nghỉ ngơi của mình sau những giờ đi diễn về, tôi cứ nghĩ đó là lời thoại trong phim nên không quan tâm, ai ngờ sau đó rộ lên tin đồn bậy bạ là Minh Béo sở hữu căn nhà này".

Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả - ảnh 5Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả - ảnh 6Choáng vì Minh Béo không khẩu dâm... biệt thự bạc tỷ là giả - ảnh 7

>> Xem thêm: Minh Béo giờ ra sao sau vụ được sắp xếp gặp bác sĩ tâm thần?

Video xem thêm:

Cảnh sát Mỹ bắt nghệ sĩ hài Minh Béo - Nghệ sĩ, luật sư ở Mỹ nói gì? (Nguồn: PhốBolsaTV)

Linh Phương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu