Cường Đô La công khai bạn gái mới?

0
Chia sẻ

Cường Đô La và bạn gái tin đồn Đàm Thu Trang

(Ngày Nay) - Nhiều người cho rằng hành động của Cường Đô la là đang "ngầm" công khai mối quan hệ của hai người.

Sau khi chia tay người mẫu Hạ Vi, Cường Đô la dính nghi án hẹn hò với hẹn hò với Đàm Thu Trang. Mặc dù cả hai chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn tình cảm nhưng Đàm Thu Trang từng bị bắt gặp cùng về chung nhà với Cường Đô la, đưa bé Subeo đi chơi Trung thu hay cả hai người còn cùng nhau đổi sang trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân.

Cường Đô La công khai bạn gái mới? - ảnh 1

Cường Đô La công khai bạn gái mới? - ảnh 2

Mới đây, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh đen trắng, trong đó anh và bạn gái tin đồn Đàm Thu Trang cùng xuất hiện trong một khung hình. Mặc dù ngồi trên 2 chiếc xe khác nhau nhưng có thể thấy rằng đại gia phố núi đã cùng chân dài gốc Lạng Sơn này tận hưởng ngày cuối tuần bên nhau. Cùng với tấm hình, Cường Đô la còn có dòng chú thích bằng tiếng Anh tạm dịch: “Đi dạo Chủ nhật”.

Cường Đô La công khai bạn gái mới? - ảnh 3

Đây được coi là động thái cho thấy Cường Đô la muốn công khai chuyện hẹn hò với Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, đến từ Lạng Sơn. Sau khi tốt nghiệp khoa Thanh nhạc thuộc trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, Đàm Thu Trang Nam tiến và bắt đầu tấn công thị trường âm nhạc. Dù vậy, đa số thành tích của Thu Trang lại đến từ các đấu trường nhan sắc.

Cô đạt giải Miss Teen được yêu thích nhất năm 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, Top 6 một cuộc thi người mẫu có tiếng và Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2012.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu