Hạ Vi - Maya cười hết cỡ 'liên kết dằn mặt tình địch' Hà Hồ?

0
Chia sẻ

Hạ Vi đi ăn... cười hết cỡ, ôm nhau tại sự kiện thời trang cùng Maya nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Hạ Vi liên kết cùng Maya 'dằn mặt' Hà Hồ?

Hạ Vi -  Maya cười hết cỡ 'liên kết dằn mặt tình địch' Hà Hồ? - ảnh 1

Trên mạng xã hội vừa lan truyền bức ảnh bạn gái Cường Đô La - Hạ Vi đi ăn cùng với người tình tin đồn của đại gia kim cương - Maya. Hạ Vi liên kết cùng Maya 'dằn mặt tình địch' Hà Hồ?

Hạ Vi -  Maya cười hết cỡ 'liên kết dằn mặt tình địch' Hà Hồ? - ảnh 2

Đoạn chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, không chỉ có người đẹp mà những nhân vật liên quan đều được công chúng quan tâm. Hiện tại chia tay Cường Đô la, "bà mẹ một con" đang hạnh phúc bên đại gia kim cương. Cường Đô la cũng đã có cuộc tình chớm nở với hotgirl xinh đẹp Hạ Vi. "Tình địch" của Hà Hồ - Maya cũng được cho là đã qua Mỹ sinh con cho đại gia kim cương khi biết người tình có ý "vụng trộm" với bóng hồng khác.

Tất cả những nhân vật xoay quanh mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương đều được dư luận nhắc tới thường xuyên, dồn dập với nhiều lời ra tiếng vào.

Hạ Vi -  Maya cười hết cỡ 'liên kết dằn mặt tình địch' Hà Hồ? - ảnh 3

Chiều ngày 6/4, Maya và Hạ Vi cười hết cỡ, ôm nhau thân mật hứng khi hội ngộ, cùng lựa chọn váy áo cho sự kiện thời trang.

Hạ Vi -  Maya cười hết cỡ 'liên kết dằn mặt tình địch' Hà Hồ? - ảnh 4

Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng sau những ồn ào về tình cảm và tiếp tục tung sản phẩm âm nhạc

Gần đây, Cường Đô la - Hạ Vi rộ tin đồn chia tay. Nguyên nhân được cho là Cường Đô la thường xuyên tái hợp vợ cũ Hồ Ngọc Hà vì con trai khiến Hạ Vi không vừa lòng.

Hạ Vi -  Maya cười hết cỡ 'liên kết dằn mặt tình địch' Hà Hồ? - ảnh 5

Hạ Vi - Cường Đô la đang xảy ra mối bất đồng vì liên quan đến Hà Hồ?

Việc xuất hiện bức ảnh Hạ Vi đi ăn cùng Maya đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Ông bà ta có câu "Kẻ thù của kẻ thù mới là bạn của ta". Phải chăng, Hạ Vi - Maya đều "không đội trời chung" với Hà Hồ nên tìm đến nhau? Liệu rằng, hai người đẹp chỉ là mối quan hệ xã giao, hẹn hò bình thường hay có ý muốn hợp tác "dằn mặt" Hà Hồ?

Hạ Vi -  Maya cười hết cỡ 'liên kết dằn mặt tình địch' Hà Hồ? - ảnh 6

Hình ảnh Hạ Vi đi ăn cùng Maya lan truyền trên mạng xã hội trong đêm qua.Phải chăng hai tình địch của Hà Hồ đang liên kết với nhau?

Chưa kể, một số thông tin chưa kiểm chứng trên mạng cho hay, người này nhìn thấy đại gia kim cương đi ăn khuya cùng Maya rồi về chung khách sạn. Nếu điều này là chính xác thì Hà Hồ là người chịu nhiều thiệt thòi. Không những bị dư luận tẩy chay, chỉ trích, các nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo giờ đến đại gia kim cương cũng không giữ được.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên chỉ được đưa ra một chiều với nhiều lời phỏng vấn về mối quan hệ giữa những cô gái bên cạnh Cường Đô la và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Dù thực hư chưa rõ, nhưng không thể phủ nhận câu chuyện tình cảm này vẫn chưa có hồi kết, các nhân vật luôn được "xào nấu" mỗi khi có hành động bất thường, thậm chí còn trở thành đề tài bàn tán, "ném đá" của cả những bên antifans.

Vì mới đây, Hạ Vi lại chia sẻ trên Khám phá, nữ diễn viên khẳng định cô vẫn đang hạnh phúc bên Cường đô la không như tin đồn.

>> Xem thêm: Bà nội út Minh Béo: 'Mẹ nó chết lên chết xuống khi nghe tin này'

MaiKa (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu