Hình ảnh mới nhất của NS Quốc Bảo sau ca phẫu thuật khối u gan

0
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hồng Loan - con gái Bảo Quốc - thông báo cha mình đã bình yên sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u gan diễn ra tối khuya 7/3.

Được biết hiện tại nghệ sĩ Bảo Quốc được các bác sĩ sử dụng kỹ thuật laser để điều trị những tổn thương liên quan đến gan. Ca mổ diễn ra nhanh chóng, nghệ sĩ hiện được chăm sóc tại phòng hồi sức cấp cứu.

Hình ảnh mới nhất của NS Quốc Bảo sau ca phẫu thuật khối u gan - ảnh 1

Nghệ sĩ Bảo Quốc đã tỉnh lại sau ca phẫu thuật.

Nghệ sĩ Bảo Quốc biết mình mắc bệnh ung thư sau tết 2016. Hôm qua (7/3), ông nhập viện xét nghiệm và được bác sĩ chỉ định phải mổ gấp. Trước ca mổ, nghệ sĩ vẫn khỏe, ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Bảo Quốc được các bác sĩ sử dụng kỹ thuật laser để điều trị những tổn thương liên quan đến gan. Ca mổ diễn ra nhanh chóng, nghệ sĩ hiện được chăm sóc tại phòng hồi sức cấp cứu.

Hay tin nghệ sĩ Bảo Quốc nhập viện và phải mổ gấp, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ông. Tuy nhiên, đến thời điểm này mọi người có thể yên tâm.

Hình ảnh mới nhất của NS Quốc Bảo sau ca phẫu thuật khối u gan - ảnh 2

Mặc dù đang trong quá trình phục hồi sức khỏe song nghệ sĩ vẫn không quên tươi cười khi có người đến thăm bệnh.

Sau ca phẫu thuật, tình hình sức khỏe của ông được gia đình theo dõi liên tục. Từ lúc nhập viện đến khi tiến hành ca phẫu thuật, bên cạnh nghệ sĩ luôn có người nhà túc trực.

NSƯT Bảo Quốc tên thật là Lư Bảo Quốc, sinh ngày 11/9/1949 tại Tây Ninh. Ông là con thứ sáu của vợ chồng bầu Thơ - Năm Nghĩa, là em cùng mẹ khác cha với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga. Gia đình Bảo Quốc nức tiếng những năm 1960 và 1970 với gánh hát mang tên Thanh Minh - Thanh Nga.

Hình ảnh mới nhất của NS Quốc Bảo sau ca phẫu thuật khối u gan - ảnh 3

Nghệ sĩ Bảo Quốc được rất nhiều người hâm mộ yêu mến.

Bảo Quốc xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Ông từng tham gia các vở Tiếng trống Mê Linh, Kiều Nguyệt Nga, Mục Liên tìm mẹ... Sau này, nghệ sĩ thành danh trên sân khấu hài. Ông còn tham gia phim truyền hình và điện ảnh. Trong gần 50 năm theo đuổi nghệ thuật, Bảo Quốc giành được nhiều giải thưởng danh giá với tư cách là diễn viên hài.

>>Xem thêm: Kỳ Duyên sốc khi thấy hình ảnh của mình trên poster web bán dâm

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu