Hồ Ngọc Hà muốn là chính mình

0
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà đang gấp rút chuẩn bị live show kỷ niệm 10 năm ca hát. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa chia sẻ về những thăng trầm trong thời gian qua và nhấn mạnh muốn là chính mình.

Hồ Ngọc Hà vô cùng kín tiếng và thông minh trong chuyện riêng tư. Chính vì thế, cô lại càng thu hút sự tò mò từ phía dư luận.

Trong status mới đâ ca sỹ cũng úp mở rằng sẽ trải lòng trong đêm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.

Hồ Ngọc Hà muốn là chính mình - anh 1

Nội dung chia sẻ của Hà Hồ như sau:

"Em đã sẵn sàng ướm nó vào mình để bay trong kỷ niệm. Một quãng thời gian đủ dài, có cả mọi cảm xúc, em cứ thế lao vào như thiêu thân. Nhiều khi tự hỏi sao em không nghỉ ngơi chút giữa quãng đường không ít mệt nhoài này. Nhưng nếu dừng lại e là em đã không có 10 năm này. 3 ngày nữa thôi.

Hồ Ngọc Hà muốn là chính mình - anh 2

Cái gì đến hãy đến, em chỉ mong điều đọng lại duy nhất đó chính là những lời tâm sự thật nhất của em trong đêm đó sẽ nhiều người đồng cảm. Em sẽ lại sai trong mắt nhiều người nhưng cũng vẫn đúng của không ít người hiểu mình. Thế nên em xin phép hãy cho em được là mình. Có thế nào em cũng xin được chấp nhận vì có những thứ ta vẫn phải bước tới thôi. Dù đó là lối u tối."

Hồ Ngọc Hà muốn là chính mình - anh 3

Tuy không trực tiếp nói đến vấn đề hôn nhân với Cường "Đôla" trong status này nhưng có thể ngầm hiểu rằng, Hồ Ngọc Hà sẽ trải lòng, sẽ có câu trả lời chính thức cho những đồn đoàn của dư luận về sự trục trặc của cặp đôi trong live show tới.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu