Hoàng Thùy Linh bị bung đế giày vì nhảy quá 'sung'

0
Chia sẻ

Với màn trình diễn đầy sôi động, sau khi rời sân khấu, Hoàng Thùy Linh đã phát hiện giày của mình bị bật đế thảm hại.

Trong đêm chung kết cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2015, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong bộ playsuit màu đỏ. Với phần vũ điệu bốc lửa cùng giọng hát đầy nội lực, Hoàng Thùy Linh mang đến đêm thi một không khí đầy sôi động. Trong đêm diễn, nữ ca sĩ đốt cháy sân khấu cùng ca khúc quen thuộc "Crazy" của nhạc sĩ ca sĩ Thanh Bùi. Tuy nhiên khi rời sân khấu, cô đã phát hiện giày của mình bị bật đế thảm hại.

Hoàng Thùy Linh bị bung đế giày vì nhảy quá 'sung' - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh diện bộ playsuit đỏ rực mang đến một phần trình diễn bốc lửa trên sân khấu trong chương trình Chung kết siêu mẫu Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh bị bung đế giày vì nhảy quá 'sung' - ảnh 2

Hoàng Thùy Linh bị bung đế giày vì nhảy quá 'sung' - ảnh 3

Luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng cho tiết mục của mình ở cả phần nghe lẫn phần nhìn, Hoàng Thùy Linh là một trong những nữ ca sĩ Vpop có phong cách trình diễn cuốn hút nhất trên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh bị bung đế giày vì nhảy quá 'sung' - ảnh 4

Phong cách gợi cảm cùng giọng hát nội lực, nữ diễn viên phim "Thần tượng" đã khuấy động sân khấu, mang đến một màn trình diễn đầy sôi động.

Hoàng Thùy Linh bị bung đế giày vì nhảy quá 'sung' - ảnh 5

Hoàng Thùy Linh bị bung đế giày vì nhảy quá 'sung' - ảnh 6

Tuy nhiên, sau khi lên xe trở về nhà, nữ ca sĩ bất ngờ phát hiện giày của mình bị bung đế sau những màn trình diễn đầy sôi động vừa qua.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu