Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ

0
Chia sẻ

Jennifer Phạm với mái tóc xù lạ lẫm khi tạo dáng tình tứ bên bạn nhảy tại live show 3 Bước nhảy hoàn vũ

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 1Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 2

Jennifer Phạm với mái tóc xù lạ lẫm khi tạo dáng tình tứ bên bạn nhảy trong đêm liveshow 3 của 'Bước nhảy hoàn vũ 2016'.

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 3

Tối 12/3, Phan Hiển đưa đón bạn gái đến chấm thi khiêu vũ. Trong khi Khánh Thi dịu dàng trong áo dài đỏ rực thì người bạn đời của cô lại giản dị với cả cây đen.

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 4

Trên ghế nóng của 'Bước nhảy hoàn vũ 2016', Khánh Thi từng rơi nước mắt chia sẻ về nỗi lòng của mình với 'tình cũ' Chí Anh. Cô tâm sự rằng, mình không còn giận Chí Anh sau 7 năm chia tay mà chỉ còn cảm giác biết ơn vì anh đã dìu dắt cô trong bộ môn dance sport. Khi được hỏi về việc Phan Hiển có ghen tuông trước tình huống này, Khánh Thi khẳng định, bạn trai hiện tại hiểu và thông cảm cho cô.

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 5

Trong đêm thi tối qua, nữ kiện tướng đã nghẹn ngào khi công bố loại Vũ Ngọc Anh, học trò trong team của mình. Cô nói lời 'xin lỗi' người đẹp phim 'Quyên' vì đã không thể cho nữ diễn viên 1 vé đi tiếp vào vòng sau. Dù buồn vì phải dừng cuộc chơi nhưng Vũ Ngọc Anh rất tôn trọng quyết định của vị huấn luyện viên.

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 6

Trước đó, ở trong hậu trường, Vũ Ngọc Anh ân cần dành tặng cho bạn nhảy nụ hôn ngọt ngào lên má.

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 7

Khánh My khoe lưng trần nuột nà với bộ cánh sexy hết cỡ.

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 8Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 9Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 10

Trong đêm thi, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 còn bất ngờ đổi tạo hình nhân vật. Cô đội tóc giả bạch kim, trang điểm đậm phần mắt và môi, ra dáng cô đào Hollywood.

Jennifer Phạm tạo dáng 'khó đỡ' bên bạn nhảy ở Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 11

Jennifer Phạm sexy bên dàn vũ công nhảy phụ hoạ cho tiết mục của cô trong đêm thi.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu