Kenny Sang: "Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber"

0
Chia sẻ

Thời gian qua, thông tin Kenny Sang bị tai nạn giao thông đã gây bão dư luận. Phóng viên báo Ngaynay.vn đã có cuộc phỏng vấn với "Hot boy đẹp trai nhất Việt Nam" xung quanh vấn đề này.

Có thông tin Kenny Sang bị tai nạn giai thông, thực hư chuyện này thế nào?

Tối qua Kenny có đến phim trường quay cảnh tông xe để chèn vào đoạn cuối trong MV Kenny Sang Special. Vì muốn tạo thêm kịch tính nên MV sẽ dời ngày ra mắt lại thêm 6 ngày nữa. Khi Kenny xuất hiện đóng thì người dân tụ tập lại xem rất đông họ chụp ảnh rất nhiều, và ai đó tung lên mạng nên quản lý của Kenny đã mang hình ảnh về chia sẻ lên Facebook. Giờ thì Kenny đã khoẻ rồi, quay cả đêm té cả chục lần mới ra được cảnh quay đẹp. Mình ướt đẫm nước mưa. Hi sinh vì nghệ thuật cực chút cũng thấy xứng đáng.

Kenny Sang: "Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber" - anh 1

Đây có phải lại là 1 chiêu trò thu hút sự quan tâm đối với MV mới?

Tôi chiêu trò còn hơn Lady Gaga. Tại sao cô ấy nổi tiếng nhanh chóng chỉ trong vài năm sau khi diễn MU tại Việt Nam. Chắc chắn cô ấy đặc biệt, không chỉ có một và nhiều chiêu trò. Tôi cũng thế. Tôi nổi nhanh chóng chỉ sau một đêm tổ chức sinh nhật. Nghề này phải cần chiêu trò, ai bảo mình thanh cao trong sáng là kẻ đó nói xạo. Tôi chấp nhận mình chiêu trò miễn không ảnh hưởng đến ai và luôn tạo cái mới khiến khán giả bất ngờ là được.

Kenny Sang: "Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber" - anh 2

Lại nói chuyện chiêu trò, gần đây có vụ 1 nam thanh niên hóa trang thành Kenny sang bị đánh, Kenny Sang thấy việc này như thế nào?

Vụ này các báo đã giải thích rõ ràng rồi. Nhóm người này muốn tung thông tin thất thiệt lên báo chí dể thu hút dư luận. Tôi nghĩ các cơ quan pháp luật nên điều tra rõ ràng vì tung thông tin gây nhiễu loạn như thế ảnh hưởng đến tôi. Mấy ngày nay dân chúng vào ném đá tôi không tiếc lời. Tôi đã giải thích là họ dàn dựng mà chẳng ai tin. Đến hôm nay chính họ lên tiếng bảo là dàn dựng thì mọi người mới vỡ lẽ. Họ được nổi tiếng vì đu bám theo tôi, còn gạch đá tôi lãnh trọn. Giờ ra lẽ là dàn dựng, thế thì ai sẽ đứng ra xin lỗi tôi? Nên nhớ sau này trước khi ném đá ai làm ơn xác minh thông tin rõ ràng, đúng sai rồi hãy cầm gạch.

Kenny Sang có định làm tới vụ này?

Tôi có làm tới thì họ cũng đâu đủ tiền mà đền danh dự cho tôi. Nếu bắt đền chắc chừng vài trăm ngàn. Tôi chỉ cảnh cáo từ đây về sau ai còn mang tên tôi ra PR bậy bạ kiểu đó nữa sẽ lãnh hậu quả. Còn hậu quả thế nào thì cứ âm thầm lãnh, tôi ra tay thì ít khi nào tạo tiếng động lắm.

Kenny Sang: "Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber" - anh 3

Nghe có vẻ Kenny Sang nguy hiểm quá?

Tôi vốn là người hiền lành, nhưng vì tôi bị quá nhiều người hãm hại rồi nên tôi phải tự xù lông lên bảo vệ mình. Ai cũng vốn là người lương thiện, sinh ra là một tờ giấy trắng, chẳng qua kẻ ác xuất hiện ngày càng nhiều nên họ phải nguy hiểm theo bản năng để sinh tồn chứ cuộc sống này có ai muốn làm ác quỷ đâu bạn. Tôi chỉ ước mình làm thiên thần.

Sự việc Kenny Sang bị đụng xe có rất nhiều bình luận ác ý, Kenny Sang có buồn vì điều này?

Tôi không buồn. Mà chỉ thấy tội cho họ, lên mạng đạo đức giả nói tôi này nọ những khi có chuyện thì lộ rõ bản chất xấu xa ra ngay. Người ta nói cứu một người bằng xây 10 cảnh chùa. Dù thấy người ta bị gì có ghét hay thương cũng mủi lòng giúp đỡ, không giúp thì thôi đừng gieo tiếng ác, cùng là con người với nhau mà. Tôi thấy vui vì ít ra mình bị ghét nhưng mình không ác, còn nhiều kẻ đóng vai thiên thần thì chỉ cần chọc một vài chiêu nhỏ là lộ rõ cái đuôi cáo ra ngay.

Kenny Sang: "Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber" - anh 4

Nhiều người cho rằng Kenny Sang ngạo mạn trong phát ngôn?

Nếu tôi ăn nói bình thường thì tôi đâu còn là Kenny Sang. Tôi đặc biệt nên cách nói chuyện của tôi cũng phải có gì đó khác biệt. Nhưng trong tâm tôi luôn tốt là được. Bạn thấy nhiều kẻ lên mạng giả nhân giả nghĩa ăn nói hoa mỹ chứ bên ngoài họ bốp chát còn hơn dân chợ búa. Tôi nói là có chứ không sai, ai trong nghề sẽ hiểu. Người ăn nói mạnh miệng như tôi nhưng trong tâm lúc nào cũng tốt. Tôi tin là vậy!

Kenny Sang: "Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber" - anh 5

Nhưng có một thực tế là Kenny Sang đang nhiều antifan hơn là người yêu mến?

Justin Bieber cũng rất nhiều antifan nhưng cậu ấy nổi tiếng và kiếm tiền rất giỏi. Yêu ghét không quan trọng, quan trọng nổi tiếng là được.

Kenny Sang: "Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber" - anh 6

Cuộc sống Kenny Sang từ khi trở thành một hiện tượng như thế nào?

Sáng 6h tôi phải dậy để bắt đầu công việc. Một ngày dành nhiều thời gian cho các hợp đồng mới, chụp ảnh quảng cáo các thứ. Nhiều khi quay đêm đến 4-5h sáng mới về đến nhà. Công việc càng nhiều tôi càng thích, vì tôi là người rất thích tiền. Tiền càng nhiều thì chứng tỏ tuổi trẻ tôi đã trôi qua không uổng phí. Nhiều kẻ mở miệng ra bảo tiền không quan trọng thế thử hỏi cuộc sống này không có tiền thì có thế làm gì? Bước ra đường nhiều khi con kiến nó còn không thèm nhìn mặt. Tôi sống thực tế có sao nói vậy, nói chung tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cuộc sống đỉnh cao của sự nổi tiếng và danh vọng.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu