Kỳ Hân bị 'bóc mẽ' vụ thương yêu con riêng của Mạc Hồng Quân

0
Chia sẻ

Bạn thân Ly Kute "vạch trần" vụ Kỳ Hân lên tiếng yêu thương con riêng của Mạc Hồng Quân với Ly Kute.

Thời gian gần đây, Kỳ Hân thường đăng những hình ảnh khó hiểu trên trang cá nhân. Trước sự trùng hợp về nhiều điểm, công chúng nghi ngờ rằng siêu mẫu châu Á cố tình “đá xéo” bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân là Ly Kute.

Dù vậy, người đẹp 9x một mực phủ nhận chuyện này trong cuộc phỏng vấn mới đây. Kỳ Hân còn khẳng định bản thân mình rất thương mẹ con Ly Kute và cho biết mỗi tháng người yêu đều chu cấp cho bạn gái cũ 60 triệu để nuôi con.

Kỳ Hân bị 'bóc mẽ' vụ thương yêu con riêng của Mạc Hồng Quân - ảnh 1

Kỳ Hân khẳng định Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu cho con trai Khánh Ly... Kỳ Hân bị ném đá vì 'giả tạo' thương yêu con riêng của bạn trai

Kỳ Hân khẳng định cô không ác cảm với Khánh Ly như dư luận vẫn thường ném đá. Kỳ Hân sẵn sàng đón nhận và yêu thương con riêng của Mạc Hồng Quân: ‘Tôi luôn ủng hộ Quân có trách nhiệm với chị Ly và con. Đứa trẻ hoàn toàn không có lỗi. Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy!’

Kỳ Hân cho biết, cô nhiều lần đề cập vấn đề này với Mạc Hồng Quân. Khi thấy bạn trai còn e ngại, Kỳ Hân luôn chủ động mở lời. Cô nhấn mạnh Mạc Hồng Quân không phải người đàn ông vô trách nhiệm nhưng luôn chịu nhiều búa rìu dư luận: ‘Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết.’

Kể từ khi Khánh Ly sinh con trai, Mạc Hồng Quân vẫn chưa được gặp con. Kỳ Hân chia sẻ: ‘Khi biết thông tin chị Ly sinh, tôi đã ngay lập tức bảo anh Quân gọi điện xem mẹ con chị ấy ở đâu rồi đến thăm. Nhưng anh ấy gọi và nhắn tin đều không được trả lời.

Về phía tôi, dù rất muốn những tôi nghĩ mình không nên đến. Tôi chẳng giúp ích được gì mà có khi lại bị hiểu lầm là tới trước mặt Khánh Ly xưng chủ quyền.’

Kỳ Hân bị 'bóc mẽ' vụ thương yêu con riêng của Mạc Hồng Quân - ảnh 2

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân ngày càng thắm thiết.

Kỳ Hân bị 'bóc mẽ' vụ thương yêu con riêng của Mạc Hồng Quân - ảnh 3

Kỳ Hân

Mặc dù bà mẹ 1 con vẫn chưa chính thức xác nhận chuyện này nhưng cách đây ít giờ, bạn thân của cô là Thu Thảo, vợ tiền đạo Hồ Ngọc Thắng đã lên tiếng thay bạn trên trang cá nhân.

Thu Thảo cho biết mấy tháng trời bụng mang dạ chửa đau đớn nhưng Ly Kute không kê ca mà chỉ cố gắng đi lấy hàng để kiếm tiền nuôi con. Khi vào viện để chuẩn bị sinh, “chị ong vàng” cũng chọn cách im lặng để có một cuộc sống bình thường, yên ổn.

Chính bởi hiểu nỗi khổ của bạn mình, Thu Thảo không thể không nói ra những điều này.

“Ôi! Dã man quá, cay nghiệt quá.

Người ta thì chả thèm đả động đến, còn mình sao lại không biết điều suốt ngày lôi tên người ta ra mà nói. Mình tính không bao giờ lên tiếng nữa, vì mọi thứ bây giờ đang rất yên ổn, mọi người đều hạnh phúc với hiện tại thì lên tiếng nữa làm gì cho nhiều chuyện. Nhưng đọc xong thế này lên cả tăng xông”, cô viết.

Ngoài ra, Thu Thảo còn bức xúc vì Ly Kute đã nhiều lần xỉu lên xỉu xuống khi đi kiếm tiền nuôi con. Nếu Mạc Hồng Quân chu cấp cho mẹ con đầy đủ thì bạn cô đã chẳng khổ thế.

Kỳ Hân bị 'bóc mẽ' vụ thương yêu con riêng của Mạc Hồng Quân - ảnh 4

Bài đăng bức xúc của Thu Thảo (Ảnh: FBNV)

Bài đăng đã nhận được nhiều chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm của Thu Thảo, cho rằng cái câu “Nếu sau này chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh ấy như chính con ruột của mình vậy" của Kỳ Hân là không thật lòng.

>> Xem thêm: 'Nạn nhân' của Minh Béo ở VN được mời sang Mỹ làm chứng tại tòa?

MiAn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu