Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới?

0
Chia sẻ

Trang bình chọn cho Lan Khuê bị chặn trong khi các trang của hoa hậu khác vẫn bình thường. Thông tin ngoài lề cho biết Lan Khuê suýt bị loại khỏi tiết mục múa mở màn chung kết Hoa hậu Thế giới.

Mới đây trên Facebook cá nhân bà Nguyễn Thị Thúy Nga, tổng giám đốc Elite Việt Nam đã tiết lộ thông tin bất ngờ khi cho biết Lan Khuê bị “chèn ép” tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? - ảnh 1Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? - ảnh 2

Cụ thể, Lan Khuê được chọn trình diễn trên sân khấu “Dances of the world” trong đêm chung kết Hoa hậu Thế Giới với điệu múa dân tộc áo tứ thân và nón quai thao. Nhưng theo chia sẻ của bà Thúy Nga trên Facebook, hoa hậu Trung Quốc đã được chọn thay thế. Rất có thể một yếu tố nào đó đã tác động đến kết quả. Sau đó Lan Khuê đã đến gặp Ban giám khảo để xác nhận và tiếp tục được biểu diễn như ban đầu.

Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? - ảnh 3

Cũng theo chia sẻ của bà Thúy Nga, trang bình chọn cho Lan Khuê tại Hoa hậu Thế giới đã bị chặn, những khán giả vào bình chọn không được. Việc này khiến nhiều cư dân mạng đánh giá rằng Lan Khuê không khác gì bị chơi xấu khi các trang bình chọn khác vẫn hoạt động bình thường.

Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? - ảnh 4Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? - ảnh 5

Trước những vấn đề này, Lan Khuê đã tích cực chia sẻ với người hâm mộ. Trong trạng thái mới nhất trên Facebook, Lan Khuê đang tích cực tìm hiểu về vấn đề bình chọn để hướng dẫn người hâm mộ ủng hộ mình.

Trước đó, đại diện Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê là một trong những ứng viên được các chuyên trang nhan sắc uy tín như Missosology, Global Beauties đánh giá cao.

Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? - ảnh 6

Lan Khuê bị ‘chơi xấu’ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới? - ảnh 7

Trần Ngọc Lan Khuê sinh năm 1993 tại TP Hồ Chí Minh. Cô có chiều cao 1m76, số đo 3 vòng 85-60-88. Lan Khuê từng giành giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2013 và đăng quang Hoa khôi Áo dài 2014. Hiện Lan Khuê đang có mặt tại thành phố Tam Á, đảo Hải Nam đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015 với sự tham gia của 140 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tới.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu