Lệ Quyên nhận giải phụ, người đẹp Paraguay là Hoa hậu Siêu quốc gia

0
Chia sẻ

Trong đêm chung kết Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2015, người đẹp Paraguay đăng quang Hoa hậu, đại diện Việt Nam là á khôi Lệ Quyên giành giải phụ.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 – Miss Suprational diễn ra vào rạng sáng 5/12 tại Ba Lan. Hoa hậu Paraguay Stephania Vasquez Stegman đã xuất sắc vượt qua hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để giành vương miện.

Lệ Quyên nhận giải phụ, người đẹp Paraguay là Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 1

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.

Người đẹp 23 tuổi đến từ thủ đô Asuncion, Paraguay đã chiến thắng thuyết phục khi được đnahs giá cao bởi sự tự tin, thể hình nóng bỏng và luôn nằm trong top 10 thí sinh có tiềm năng giành ngôi hoa hậu. Stegman từng tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 nhưng không giành giải.

Các danh hiệu Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 lần lượt thuộc về đại diện các nước Canada, Colombia, Iceland và Mexico.

Lệ Quyên nhận giải phụ, người đẹp Paraguay là Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 2

Lệ Quyên giành giải phụ Hoa hậu truyền thông xã hội

Lệ Quyên nhận giải phụ, người đẹp Paraguay là Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 3

Các giải phụ gồm Hoa hậu Ảnh thuộc về người đẹp Cộng hòa Czech, Hoa hậu Thanh lịch trao cho người đẹp Gibraltar và Hoa hậu truyền thông xã hội là Lệ Quyên

Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài Việt Nam Nguyễn Thị Lệ Quyên là đại diện Việt Nam có mặt trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 đã không thể lọt vào top 20 thí sinh xuất sắc nhất. Lệ Quyên giành giải phụ là Hoa hậu truyền thông xã hội tốt nhất. Đây là giải thưởng do bình chọn qua mạng xã hội. Sau một tuần bình chọn trên fanpage cuộc thi, đại diện của Việt Nam đã có hơn 144.000 lượt thích, bỏ xa người đẹp đứng thứ 2 là Philippines với 96.000 lượt.

Lệ Quyên nhận giải phụ, người đẹp Paraguay là Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 4

Lệ Quyên từng lọt vào top 3 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất.

Lệ Quyên nhận giải phụ, người đẹp Paraguay là Hoa hậu Siêu quốc gia - ảnh 5

Nhưng để vuột mất giải thưởng về tay Hoa hậu Myanmar. Trong ảnh là Hoa hậu Siêu quốc gia 2014 và Top 3 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất.

Trước đó, Lệ Quyên lọt vào Top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tuy nhiên giải thưởng cuối cùng thuộc về đại diện của Myanmar.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu