MC Trấn Thành thừa nhận yêu Hari Won, phủ nhận là người thứ 3

0
Chia sẻ

"Tôi yêu Hari Won. Tôi không phải người thứ 3", Trấn Thành trần tình trên trang cá nhân sau khi bị bắt gặp hẹn hò Hari Won trên phố.

Mới đây, thông tin Hari Won hẹn hò cùng Trấn Thành nhận sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Tờ Kênh 14/Trí thức trẻ đưa tin vào chiều tối qua (2/2), Trấn Thành bị bắt gặp lái xe đến trường quay, nơi mà Hari Won đang có lịch quay quảng cáo để đón cô nàng về nhà và cả hai cùng nhau sánh đôi đi đến một trung tâm hội nghị ở Q.1 để dự một buổi tiệc của danh hài Trường Giang.

Sau khi kết thúc buổi tiệc, Trấn Thành và Hari Won tiếp tục cùng nhau đi xem phim ở một trung tâm thương mại ở Q.7. Xem phim xong thì họ trở ra và Trấn Thành bất ngờ cõng Hari Won lên xe trông rất tình cảm và di chuyển tiếp đến một quán ăn. Đặc biệt, Trấn Thành và Hari Won không ngại có những cử chỉ thân mật với nhau. Thậm chí Hari Won còn vô tư "khóa môi" Trấn Thành say đắm và cả hai đút thức ăn cho nhau ăn cực kì tình cảm.

Tiến Đạt nhận hết mọi lỗi lầm về mình và một mực bảo vệ người yêu cũ. Khi được hỏi về liệu có chuyện Trấn Thành và Hari Won yêu nhau như tin đồn trước đó dẫn đến chia tay hay không, Tiến Đạt đã phủ nhận.

MC Trấn Thành thừa nhận yêu Hari Won, phủ nhận là người thứ 3 - ảnh 1

Trấn Thành - Hari Won không ngại khóa môi trên phố. Ảnh: Kênh 14/ Trí thức trẻ.

Trước sự việc gây xôn xao dư luận, MC Trần Thành đã lên tiếng trên trang cá nhân thừa nhận yêu Hari Won. Trấn Thành viết: Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi - những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi - sớm nhất!

Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn:
- Tôi yêu Hariwon.
- Tôi không phải người thứ 3.
- Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hariwon chia tay. CÔ ẤY KO CÓ LỖI!
- Tôi là người chủ động theo đuổi Hariwon sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.

Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện.

Xin các fan của Hariwon đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. HARI RẤT TRONG SÁNG VÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ LỖI TRONG CHUYỆN NÀY!.

MC Trấn Thành thừa nhận yêu Hari Won, phủ nhận là người thứ 3 - ảnh 2

Hình ảnh thân thiết của Trấn Thành và Hari Won trong một bộ phim hài.

Cách đây không lâu, Hari Won thừa nhận chuyện "đường ai nấy đi" với Tiến Đạt sau gần 9 năm gắn bó. Nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" cho biết do cả hai có nhiều điều khác biệt và nhiều nguyên do khác khó nói dẫn đến chuyện chia tay. Về phần Tiến Đạt, anh nhận hết mọi lỗi lầm về mình và một mực bảo vệ người yêu cũ. Khi được hỏi về liệu có chuyện Trấn Thành và Hari Won yêu nhau như tin đồn trước đó dẫn đến chia tay hay không, Tiến Đạt đã phủ nhận.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu