MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân hút khán giả khi vừa mới ra mắt

0
Chia sẻ

MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân vừa mới cho ra mắt đã hút khán giả Việt bởi những hình ảnh và giai điệu bắt mắt, bắt tai.

Cách đây gần một năm, MV “Bốn chữ lắm” của Trúc Nhân và Thảo Nhi tạo cơn sốt cho làng nhạc Việt và làm mưa làm gió trên tất cả các BXH âm nhạc của năm. Với ca từ dễ thương, đơn giản và gần gũi như lời nói hàng ngày, cùng với giọng hát “tinh quái” của cả Thảo Nhi và Trúc Nhân đã thực sự khiến nhiều người bị “mê hoặc”.

Một năm sau đó, Trúc Nhân vừa ra mắt MV Thật bất ngờ và lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trúc Nhân và ê kíp đã khôn khéo lồng ghép các tình huống trong cuộc sống đời thường ở 1 chung cư cũ để làm nền cho ca khúc có nội dung nhằm thẳng vào mặt trái showbiz.

MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân hút khán giả khi vừa mới ra mắt - ảnh 1

Trúc Nhân trong MV Thật bất ngờ.

Được biết, phải mất khoảng 3 tháng, Trúc Nhân và ê-kip gồm toàn những bạn trẻ 9x lên ý tưởng để thực hiện quay MV cho “Thật bất ngờ”, ca khúc thực sự là “món ăn còn thiếu” của âm nhạc Việt hiện nay.

“Thật bất ngờ” hơn khi chính Trúc Nhân là người đã lên ý tưởng, viết nội dung kịch bản cho chính ca khúc của Mew Amazing, một người anh mà Trúc Nhân rất ngưỡng mộ và “rất thương”. Khác với hình dung của nhiều người, anh chàng này sẽ hóa thân thành nhân vật nổi tiếng nào đó của showbiz vì những ca từ “khá nhạy cảm” kia. Thế nhưng, Trúc Nhân chỉ là “cậu bé bán báo dạo” ở một khu phố cũ kỹ của Hà Nội. Cứ thế, những vấn đề “nhạy cảm”, nóng hổi hàng ngày của showbiz được hiện ra gần gũi, mộc mạc như chính cuộc sống hàng ngày của những người dân ở khu tập thể Đại học Thủy Lợi, Hà Nội.

MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân hút khán giả khi vừa mới ra mắt - ảnh 2

Hình ảnh cô Lê Na xuất hiện trong MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân.

Đằng sau tiếng cười của MV Thật bất ngờ là những ẩn chứa nhiều ngụ ý sâu xa. Hiện tại, dù chỉ mới trình làng được ít ngày, song MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân đang được giới chuyên môn và khán giả quan tâm, đánh giá cao về nội dung mới mẻ và hài hước.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu