Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV

0
Chia sẻ

Cuộc thi bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 diễn ra vào lúc 10h sáng nay. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương tự tin sải bước trên sân khấu đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn.

Vòng thi bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 đã bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng nay tại Lasvegas, Mỹ. Cuộc thi đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới. Năm nay, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường này là Hoa hậu Phạm Hương.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV - ảnh 1

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV - ảnh 2

Lúc 10h (theo giờ Việt Nam), đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ bắt đầu với màn đồng diễn của các thí sinh. Phạm Hương tự tin với màn giới thiệu bản thân tới giám khảo và khán giả.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV - ảnh 3

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV - ảnh 4

10h20 bắt đầu màn trình diễn Bikini của các thí sinh, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phạm Hương quyến rũ nóng bỏng tự tin sải bước trên sân khấu.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV - ảnh 5

11h00, các thí sinh tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Hoa hậu Phạm Hương khoe vẻ đẹp thanh lịch và quý phái với bộ đầm của NTK Công Trí.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV - ảnh 6

Người đẹp vô cùng tự tin sải bước trên sân khấu.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của Phạm Hương trong đêm bán kết HHHV - ảnh 7

Nụ cười tỏa nắng và thần thái tự tin của Phạm Hương từng được đánh giá rất cao.

Phạm Hương không còn là cái tên xa lạ trong showbiz Việt khi cô từng lọt vào top 7 cuộc thi Vietnam nextop model 2010. Bên cạnh đó, cô từng giành được thành tích: Á khôi Thể thao Thế giới, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014.

Là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Phạm Hương nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia quốc tế. Trên Missosology - chuyên trang sắc đẹp có uy tín nhất nhì thế giới đã bình chọn cho Phạm Hương trở thành Á hậu 2.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu