Nữ ca sĩ trong hợp đồng gái bao – đại gia rúng động Kpop là ai?

0
Chia sẻ

Vụ việc các ngôi sao Kpop đang lên chấp nhận “cặp” với đại gia để kiếm tiền tài trợ đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Mới đây, thông tin về một nhóm nhạc mới ra mắt vướng vào vụ lùm xùm hợp đồng gái bao – đại gia đã gây chấn động trong làng giải trí Hàn Quốc. Nữ ca sĩ trẻ tạm gọi là A của nhóm nhạc này đã bị phát hiện ra là gái bao của đại gia sau khi cô này cáo buộc bạn trai cùng tuổi tấn công tình dục với mình. Sau khi đâm đơn kiện chàng trai này, mối quan hệ của cô ca sĩ trẻ với đại gia B dần được tiết lộ.

Nữ ca sĩ trong hợp đồng gái bao – đại gia rúng động Kpop là ai? - ảnh 1

Nhiều thông tin về nữ ca sĩ này đang dần được hé lộ.

Mối quan hệ “tài trợ” giữa ca sĩ A và đại gia B thực chất là việc B sẽ chi tiền giúp cô ca sĩ phát triển sự nghiệp. Ngược lại, ca sĩ A sẽ phải đáp ứng nhu cầu tình dục.

Ngày 22/1, Trưởng Công tố viên Kim Tae Chul của Văn phòng Công tố quận Uijeongbu đã buộc tội ca sĩ A vì cung cấp những thông tin cáo buộc không chính xác đối với người bạn trai. Đại gia B cũng bị buộc tội gây thương tích cho C, bạn trai của ca sĩ A.

Đại gia B được mô tả là một người đàn ông khoảng 30 tuổi và khá giàu có. Ông đã nhiều lần hành hung C khiến anh này bị gãy xương sườn và sau 4 tuần mới hồi phục. Sau khi hành hung C, đại gia B còn đánh cắp thẻ SIM điện thoại của C. Vụ việc này xảy ra vào ngày 15/5 năm ngoái.

Nữ ca sĩ trong hợp đồng gái bao – đại gia rúng động Kpop là ai? - ảnh 2

Nữ phóng viên Kim Myo Sung của đài truyền hình Chanel A (Hàn Quốc) hé lộ sự thật về chuyện đại gia "cặp" chân dài.

Vào thời điểm ấy, B tuyên bố rằng mình đã đánh C để lấy ảnh của A từ điện thoại của anh ta. Tuy nhiên, các công tố viên cho biết họ không tìm thấy bất kỳ hình ảnh đặc biệt nào của A trên điện thoại di động của C.

Sau khi bị đánh đập, C đã đâm đơn kiện đại gia B. Không lâu sau, vào ngày 25/6, ca sĩ A lại kiện ngược lại C vì quấy rối tình dục cô này vào tháng 1 năm ngoái. Tuy nhiên, các công tố viên khẳng định chính A mới là người đã đe dọa C và buộc tội anh này cưỡng bức mình bởi vì C đã kiện đại gia B.

Các công tố viên cho biết A và B đang nằm trong diện bị theo dõi bởi đưa ra những lời cáo buộc vô căn cứ và hành hung anh C.

Được biết, ca sĩ A là thành viên của nhóm nhạc mới nổi, cô này đã từng giành giải trong một cuộc thi về người mẫu.

Những lời đồn đoán xung quanh danh tính thật sự của ca sĩ A vẫn đang được dư luận đưa ra. Sau vụ việc, người dân xứ Kim chi càng tin hơn vào sự thật về những mảng tối sau ánh hào quang của làng giải trí hoa lệ của nước này.

Xuân Bách (theo Soompi)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu