Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử, bạn trai vội bỏ trốn

0
Chia sẻ

Ở bệnh viện Kokilaben tiết lộ, khi Rahul Raj Singh đưa thi thể của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha Banerjee đến đây, anh đã bỏ trốn.

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử, bạn trai vội bỏ trốn - ảnh 1

Nữ diễn viên đóng Anandi trong bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' - Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4. Cô qua đời khi chỉ mới 25 tuổi.

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử, bạn trai vội bỏ trốn - ảnh 2

Theo thông tin từ cảnh sát, nữ diễn viên đóng Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" - Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Bangur Nagar vào khoảng chiều tối ngày 1/4. Trước đó, cô được đưa tới bệnh viện trong tình trạng đã tử vong.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của nữ diễn viên trẻ chưa được xác nhận nhưng theo dự đoán ban đầu có thể do rạn nứt tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh. Cô còn chia sẻ dòng tâm sự cuối cùng trên mạng xã hội: "Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh".

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử, bạn trai vội bỏ trốn - ảnh 3

Hiện trường khu vực nhà riêng - nơi nữ diễn viên trẻ tự tử

Các đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đều sốc trước thông tin này. Siddharth Shukla - người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" cho biết: "Tôi không thể tin rằng người phụ nữ như Pratyusha lại có thể ra đi như vậy".

Một đồng nghiệp khác bày tỏ: "Tôi và Pratyusha đã làm việc với nhau chỉ một tháng trước đây. Cô ấy đang mong ngóng về một đám cưới trong tương lai. Tôi thực sự sốc với tin tức này. Cô ấy là một cô gái đáng yêu, vui vẻ. Tôi vẫn tự hỏi tại sao lại xảy ra chuyện như vậy".

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử, bạn trai vội bỏ trốn - ảnh 4

Mới đây, nguồn tin của trang Bollywood Life ở bệnh viện Kokilaben tiết lộ, sau khi Rahul Raj Singh đưa thi thể của Pratyusha Banerjee đến đây, anh đã bỏ trốn cùng chiếc điện thoại di động của Pratyusha. Nguồn tin cho hay, Rahul đã tắt chiếc điện thoại riêng của anh, và đang bị cảnh sát truy lùng.

Nguồn tin cho biết, Rahul đã chia tay Pratyusha để đính hôn với người khác. Nhưng tin đồn khác thì cho rằng, Rahul thật ra đã bí mật kết hôn, chính điều này đã khiến Pratyusha sốc đến nỗi tự kết liễu đời mình.

Theo trang Rediff.com, một người bạn của Pratyusha chia sẻ rằng, nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đã trông không vui suốt những tuần qua: "Chúng tôi được kể rằng Rahul đã phản bội cô ấy. Anh ta đã ngoại tình với một nữ diễn viên phim truyền hình. Pratyusha khi phát hiện điều đó, đã tranh cãi với Rahul và trở nên trầm cảm".

Theo trang Bollywood Life, đời tư của Pratyusha trước đây vốn đã gặp nhiều trắc trở. Năm 2013, Pratyusha từng nộp đơn tố cáo với cảnh sát rằng cô bị chàng bạn trai cũ Makrand Malhotra bạo hành.

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử, bạn trai vội bỏ trốn - ảnh 5

Hình ảnh Pratyusha Banerjee và bạn trai

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở tuổi 18 khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi". Vai diễn này đã khiến tên tuổi cô được nhiều người yêu mến và gọi với cái tên Anandi 2.

Vy Vy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu