Phạm Hương, Lan Khuê: Hai đối thủ nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu

0
Chia sẻ

Phạm Hương, Lan Khuê là hai thí sinh được đánh giá cao và luôn nằm trong top dự đoán của các chuyên gia thế giới.

Mới đây, Phạm Hương xuất sắc dẫn đầu trong 15 người đẹp nổi bật nhất của Miss Universe năm nay. Từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi đến nay, người đẹp Việt Nam luôn nằm trong top dự đoán của các chuyên gia trên khắp thế giới. Trên trang Facebook, Instagram của cuộc thi, Phạm Hương luôn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Phạm Hương, Lan Khuê: Hai đối thủ nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu - ảnh 1

Phạm Hương dẫn đầu bảng xếp hạng.

Nhận xét về Phạm Hương, chuyên trang này nói: "Cô là thí sinh luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích. Mọi người đều nói về cô và đưa cô vào danh sách yêu thích của họ. Rõ ràng một điều rằng, Phạm Hương chính là thí sinh xuất sắc nhất của châu Á và của Việt Nam trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ".

Nếu như Phạm Hương liên tục gây ồn ào trên các bảng xếp hạng và giới truyền thông thì Lan Khuê cũng được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đang tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Phạm Hương, Lan Khuê: Hai đối thủ nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu - ảnh 2

Phạm Hương liên tục thu hút được sự chú ý trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Mới đây, ngay sau phần thi Top Model, chuyên gia đào tạo Hoa hậu Ines Ligron - người nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo người đẹp với thành tích huấn luyện Riyo Mori trở thành hoa hậu Hoàn vũ 2007 và trước đó là Kurara Chibana, Á hậu Hoàn vũ 2006 - đã đưa ra những lời khen ngợi đặc biệt cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Nhận xét về Lan Khuê, Ines Logron cho rằng cô “xứng đáng là những người chiến thắng” và “thật đáng kinh ngạc”.

Phạm Hương, Lan Khuê: Hai đối thủ nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu - ảnh 3

Dòng nhận xét của chuyên gia sắc đẹp Ines Ligron.

Trên trang Itagram của mình, bà Ines cũng đã đăng hình Lan Khuê trên sàn thời trang với nhận xét rằng “không thể chờ đợi lâu hơn nữa để được gặp Lan Khuê”.

Hiện tại, Phạm Hương và Lan Khuê đang tích cực thể hiện tại các phần thi phụ trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tuần tới. Với những gì đã nổ lực và sự công nhận của truyền thông, giới chuyên môn thế giới, hai người đẹp Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên chuyện và mang vinh quang về cho đất nước.

Tùng Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu