Phi Thanh Vân sảy thai vì quá áp lực

0
Chia sẻ

Cách đây ít phút, Phi Thanh Vân đã có những trải lòng xé ruột, xé gan khi giọt máu của cô với chồng Bảo Duy đã không còn...

Một tuần nay, Phi Thanh Vân đã chia sẻ rất nhiều thông tin trên trang cá nhân về sự việc có một bài báo mặc dù không nêu đích danh tên Phi Thanh Vân, nhưng với cách viết tắt (diễn viên P.T.V) đã bôi nhọ uy tín công ty mỹ phẩm, gây sự hoang mang cho hàng trăm đại lý ở trong và ngoài nước của công ty Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân sảy thai vì quá áp lực - anh 1

Phi Thanh Vân đang rất suy sụp

Bài báo đó đã ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới uy tín cá nhân cũng như công ty mà Phi Thanh Vân đang điều hành. Ngày 31/10, Phi Thanh Vân đã đến tòa soạn báo, nơi có bài báo được xuất bản để làm việc và cung cấp các giấy tờ chứng nhận, giải thưởng, thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ngành nghề làm đẹp của mình.

Phi Thanh Vân sảy thai vì quá áp lực - anh 2

Cô đã rất mong đợi lần mang thai này

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó, hệ lụy mà nó kéo theo quá lớn đến mức Phi Thanh Vân cũng không thể kiểm soát được. Cô không ngừng suy nghĩ và suy sụp. Mặc dù, mọi người động viên nhưng Phi Thanh Vân không thể thoát khỏi sự ám ảnh vì những tổn thất mà công ty đang phải gánh chịu.

Phi Thanh Vân sảy thai vì quá áp lực - anh 3

Mọi việc đã không được suôn sẻ

Quá áp lực, mệt mỏi với công việc, cuộc sống Phi Thanh Vân đã không giữ được đứa con của mình. Những cảm xúc, trải lòng đau đớn đến tột cùng trên trang cá nhân của Phi Thanh Vân đã nhận được nhiều lời động viên và cảm thông từ phía người hâm mộ.

Cô chia sẻ: "Đau đớn hơn cả khi tôi hay tin từ bác sĩ thông báo đứa con bé bỏng tôi đang mang trong mình không thể nào chịu được những áp lực và các vị đã vô tình mang tới cho mẹ của nó trong giai đoạn nhạy cảm nhất của thai kì.

Tôi vật vã, đau khổ chấp nhận sự ra đi của đứa con mình, tim tôi như vỡ ra thành trăm mảnh khi thấy chồng tôi chết lặng người sau cánh của phòng cấ cứu nhìn vợ đau đớn và xót xa.

Phi Thanh Vân sảy thai vì quá áp lực - anh 4

Phi Thanh Vân và chồng Bảo Duy

Các vị nghĩ ai sẽ là người phải trả giá cho việc này? Toà án lương tâm của các vị có chút thương tâm và trách vấn? Chuyện tưởng chừng như không liên quan gì tới các vị thì giờ lại có một vong linh bé nhỏ đang kêu khóc đâu đó để đòi lại sự công bằng cho mẹ của nó và đòi lại mạng sống của chính nó.

Cầu mong con yên nghỉ thanh thản con yêu của mẹ".

Phi Thanh Vân sảy thai vì quá áp lực - anh 5

Cặp đôi luôn tình cảm, rạng ngời hạnh phúc

Trò chuyện với diễn viên Phi Thanh Vân, cô không giấu nổi sự đau đớn khi đứa con mà cô và chồng vô cùng mong đợi, thậm chí gác mọi dự án lại để chuẩn bị cho vai trò làm mẹ, làm vợ đã không còn.

Xem ra sự việc đã đi khá xa, Phi Thanh Vân đã mát mát quá nhiều về mặt tinh thần. Tổn thất ấy không có gì bù đắp nổi.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu