Scandal web sex Hoa hậu Kỳ Duyên, có người đánh lạc hướng dư luận

0
Chia sẻ

Đại diện truyền thông của Kỳ Duyên nhận định - "Có người đã cố tình cắt ghép những hình ảnh cũ, không đẹp của Kỳ Duyên và chèn tiếng Nhật vào để đánh lạc hướng dư luận".

Scandal web sex Hoa hậu Kỳ Duyên, có người đánh lạc hướng dư luận - ảnh 1

Phía Kỳ Duyên cho rằng hình ảnh nhạy cảm của hoa hậu trên mạng có thể bị cắt ghép, chèn tiếng Nhật.

Những ngày qua, làng giải trí Việt xôn xao trước việc Hoa hậu Kỳ Duyên bị lợi dụng hình ảnh cho mục đích không lành mạnh. Một số bức ảnh gợi cảm của người đẹp 9X bị cắt ghép đưa lên web sex và quảng cáo phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi.

Kỳ Duyên không phải ngôi sao đầu tiên bị sử dụng hình ảnh cho mục đích xấu. Trương Hinh Dư, Lâm Tâm Như, Lâm Chí Linh của Hoa ngữ, Tiffany, SNSD của Hàn hay AKB của Nhật là đối tượng ưa thích của các trang web người lớn. Tuy nhiên việc giải quyết thường không đi đến đâu do các trang đồi trụy hoạt động manh nha, nay có mai sập.

Tuy nhiên, phía Kỳ Duyên cho rằng, Hoa hậu không bị đưa lên web đen của Nhật. Trước đó, họ tiếp nhận thông tin về vụ việc thông qua một số cơ quan truyền thông.

Scandal web sex Hoa hậu Kỳ Duyên, có người đánh lạc hướng dư luận - ảnh 2

Đương kim hoa hậu cho hay, cô và gia đình đang làm việc với cơ quan có thẩm quyền để điều tra, đòi lại sự trong sạch cho mình.

Đại diện truyền thông của Kỳ Duyên nhận định - "Chúng tôi đã vào trang web và nhờ cả bạn bè tại Nhật tìm hiểu nhưng không thấy hình ảnh của Kỳ Duyên trên trang web bị cáo buộc đưa ảnh nhạy cảm lên mạng như thông tin ban đầu. Nhìn bằng mắt thường ở hình ảnh được cung cấp, chúng tôi thấy rằng, có người đã cố tình cắt ghép những hình ảnh cũ, không đẹp của Kỳ Duyên và chèn tiếng Nhật vào để đánh lạc hướng dư luận".

Scandal web sex Hoa hậu Kỳ Duyên, có người đánh lạc hướng dư luận - ảnh 3

Xâu chuỗi từ việc Kỳ Duyên bị một tài khoản Facebook mạo danh vợ tài xế Uber tố đến việc bị tung hình ảnh lần này, phía Kỳ Duyên cho rằng, đang có người cố tình hại cô thân bại danh liệt.

Họ cũng tình nghi một số cá nhân chủ ý bôi xấu cô hoa hậu này. "Chúng tôi sẽ nêu những đối tượng nghi ngờ với công an để nhờ điều tra" - đại diện truyền thông của Kỳ Duyên chia sẻ.

Trong hôm nay người đẹp Nam Định sẽ gửi đơn đến Bộ Công an và Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch để nhờ hỗ trợ, làm sáng tỏ vụ việc.

Các mức phạt nếu "poster khiêu dâm" là của dân mạng Việt:

Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 3.11.2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện có điều khoản liên quan tới hành vi “cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác”.

Theo điểm g, khoản 2, điều 66, hành vi này sẽ bị phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng. Còn theo điểm đ, Khoản 33 Điều 64, hành vi “giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác” sẽ bị phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu