Thủy Tiên 'vừa đấm vừa xoa' cố bấu víu Hà Hồ sau vụ thời trang?

0
Chia sẻ

Nhờ sự xuất hiện của cái tên Hà Hồ, status của Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn với 20 nghìn lượt like và gần 1.000 bình luận, từ đông đảo cộng đồng mạng.

Mới đây, Thủy Tiên bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân chuyện cô bị "tố" bắt chước hình ảnh và cách ăn mặc của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ tỏ ra rất bức xúc. Cô cho rằng, tất cả nghệ sĩ ở châu Á đều phải học hỏi và bắt chước xu hướng của Mỹ, kể cả nền âm nhạc - thời trang Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc... Họ phải học từ xu hướng thế giới, mà đi đầu là Mỹ, rồi kết hợp văn hóa của nước mình.

Thủy Tiên 'vừa đấm vừa xoa' cố bấu víu Hà Hồ sau vụ thời trang? - ảnh 1

Thủy Tiên xù lông kêu oan nhưng vẫn cố 'bấu víu' Hà Hồ?

Nguyên văn "đáp trả của Thủy Tiên"

Gửi ai nói ca sỹ Việt trong đó cả mình bắt chước phong cách Hà Hồ nhất là các phóng viên là fan và thân cận Hà nhé. Tất cả châu á này đều phải học hỏi và bắt chước xu hướng của Mỹ.Cả nền âm nhạc và thời trang Hàn Quốc hay Thái , Trung v.v.. Đều phải học hỏi xu hướng thế giới từ nước đi đầu là Mỹ rồi kết hợp văn hoá nước mình..nữ châu á thì học hỏi phong cách của Madona , j.lo , Britney, Beyonce, Rihana.. Còn nam thì từ Justin hay Bi Rain đều học hỏi Micheal Jackson . Riêng show đỉnh của thế giới như Victoria Secret cũng lấy cảm hứng trang phục đôi cánh từ các trang phục lễ hội carnaval của Brazil.. Bởi vì nền giải trí của mình quá mới còn nền giải trí của họ là chuyên nghiệp cách mình cả trăm năm .

Nên các bạn đừng có kiến thức nông cạn cứ thấy ca sỹ nào lấy ý tưởng từ những xu hướng của thần tượng nước ngoài mà Hà Hồ cũng bắt chứơc thì quy chụp là ca sỹ đó đi bắt chước Hà Hồ nhé.

Hà giỏi, hà đỉnh,hà tài năng nhưng không có nghĩa là chỉ có Hà mới có quyền bắt chước mỹ là sáng tạo , còn người khác bắt chước Mỹ là copy Hà Hồ..

Ngay cả báo chí khi viết bài về văn hoá văn nghệ cũng nên am hiểu và có kiến thức chứ đừng kiểu quá thần tượng Hà mà viết bài dìm làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người khác nhé.

Đã im lặng lâu rồi nhưng thiết nghĩ ai cũng có lòng tự trọng nghề nghiệp nên phải nói. Không sân si với ai cả nhưng sai là phải nói , không thiên hạ lại bảo " im lặng là đồng ý

Thủy Tiên 'vừa đấm vừa xoa' cố bấu víu Hà Hồ sau vụ thời trang? - ảnh 2

Nhờ sự xuất hiện của cái tên Hà Hồ, status của Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ đông đảo cộng đồng mạng.

Chia sẻ của Thủy Tiên lập tức "gây bão" trên mạng, chỉ trong vòng một tiếng đã có gần 20 nghìn lượt like và gần 1.000 bình luận, chia sẻ. Trong đó, nhiều người nhân cơ hội để "dìm" Hà Hồ về đời sống riêng. Song Thủy Tiên đã nhanh chóng đính chính rằng, cô chỉ muốn nói riêng về nghề nghiệp và phong cách thời trang để mọi người có cái nhìn công tâm. Cô mong mọi người bình luận nhẹ nhàng, không lên án việc cá nhân để tránh việc sai chủ đề cô muốn nói.

Hà Hồ đang ở vị trí ca sĩ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí và vì thế, chuyện những ca sĩ khác bị cho là bắt chước nữ ca sĩ này cũng không phải là điều ngạc nhiên. Nguyên nhân nào dẫn đến việc Thủy Tiên bức xúc như vậy khi bị nói là nhái theo phong cách Hà Hồ? Phải chăng nữ ca sĩ đang không hài lòng, ghen tị với vị trí bà hoàng làng âm nhạc của Hà Hồ nên thể hiện thái độ của mình mạnh đến như vậy?

Cũng bởi thế, dù thanh minh bản thân oan ức, không hề dựa hơi Hà Hồ để đẩy mạnh tên tuổi, thế nhưng với việc bất ngờ lên tiếng phân trần vào đúng thời gian này, Thủy Tiên vẫn không thể tránh được những suy đoán và nghi ngờ của dư luận rằng cô đang muốn ăn theo sức nòng của Hà Hồ, một công đôi việc vừa khiến bản thân được chú ý, lại vừa tiện PR cho MV ca nhạc mới sắp ra mắt.

Càng đẩy mọi chuyện lên cao và tạo ra những phản ứng trái ngược nhau thì Thủy Tiên càng được nhiều người biết đến rộng rãi hơn, thế nên người ta có nói cô cậy nhờ Hà Hồ thật thì có lẽ cũng không có gì sai.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh xóa mờ mặt Khánh My sau scandal 'cướp đại gia'

Minh Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu