Tố phóng viên báo chí 'vô nhân', Trấn Thành viết tâm thư xin lỗi

0
Chia sẻ

Trấn Thành đã gửi một bức tâm thư xin lỗi vụ tố phóng viên báo chí "vô nhân" sau những tin tức về chuyện tình với Hari Won mà dư luận và truyền thông quan tâm.

Tố phóng viên báo chí 'vô nhân', Trấn Thành viết tâm thư xin lỗi - ảnh 1

Sau khi có những phát ngôn khá giận dữ, gọi các phóng viên báo chí là "vô nhân" và nhận được nhiều phản ứng không tích cực từ cộng đồng mạng, Trấn Thành đã gửi một bức tâm thư khá dài lên fanpage chính thức của mình để gửi lời xin lỗi.

Việc Hari Won và Trấn Thành yêu nhau đã trở thành đề tài được công chúng và dư luận quan tâm. Cũng từ đó, chuyện đời tư của hai nghệ sĩ nổi tiếng luôn được truyền thông săn đón và đưa tin.

Cuối tuần qua, sau khi tham gia chương trình Vietnam's Got Talent 2016, Trấn Thành đã cùng Hari Won đi ăn khuya tại quán ăn vỉa hè. Hình ảnh cả hai đi ăn khuya cùng nhau đã được một số trang báo đăng tải.

Trấn Thành đã đăng status bày tỏ sự bất bình trên fanpage của mình về việc bị chụp lén quá nhiều và lớn tiếng chỉ trích đây là "hành động... vô nhân".

Tố phóng viên báo chí 'vô nhân', Trấn Thành viết tâm thư xin lỗi - ảnh 2

Status không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ đã được xóa khỏi trang fanpage.

Có lẽ Trấn Thành đang nói đến việc anh và Hari Won liên tiếp bị tung ảnh chụp chung khi hẹn hò riêng tư thời gian gần đây. Nam MC viết: "Làm ơn ngưng ngay trò "chụp lén". Tôi cần được riêng tư và sống bình thường như bao nhiêu con người khác. Đừng ép người quá đáng! Muốn tôi sống thế nào các người mới vừa lòng? Hành động ... vô nhân!".

Trong khi một số người hâm mộ đứng về phía Trấn Thành thì không ít người lại cho rằng lời lẽ mà anh sử dụng là hơi thái quá, nhất là khi chính nhờ báo chí mà Trấn Thành mới có thể được biết đến nhiều như ngày hôm nay.

Tố phóng viên báo chí 'vô nhân', Trấn Thành viết tâm thư xin lỗi - ảnh 3

Trấn Thành viết tâm thư xin lỗi báo chí

Giới truyền thông rất bức xúc vì cách hành xử của nam MC. Nhiều người cảm thấy bị xúc phạm khi Trấn Thành gọi giới phóng viên ảnh là "vô nhân".

Không biết có phải vì đọc được những phản ứng thiếu tích cực đó không mà sau đó Trấn Thành đã đăng bức thư với lời xin lỗi kèm giải thích cho hành động trước đó của mình.

Status mới nhất của Trấn Thành viết:

"Thân gửi các anh chị phóng viên, nhà báo! Gần đây Xìn có 1 status khá gay gắt về việc đời tư mình bị bới móc một cách thái quá, và thấy rất nhiều anh chị phản ứng mạnh. Về điều này, xin được nói rõ như sau:

- Tôi không hề có 1 ý gì là xúc phạm đến nghề phóng viên, và giới truyền thông cả.

- Tôi chỉ vì quá bức xúc về hành động chụp lén.

- Tôi không phải vì 1, 2 người làm chuyện không đúng với mình mà nói cả giới truyền thông, không phải như thế. Tôi luôn biết, báo giới và nghệ sỹ luôn là hai ngành nghề "cộng sinh"! Tôi có được hôm nay một phần lớn cũng nhờ truyền thông giúp đỡ, là nghệ sỹ tôi luôn ý thức điều đó. Tôi chưa bao giờ tỏ ra bất kính với một anh em phóng viên nhà báo nào. Hành động nóng giận vừa rồi, xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng. Anh chị cứ nghĩ xem, cả đời tôi chỉ biết làm nghệ thuật để phục vụ tiếng cười cho mọi người. Mà bây giờ, tôi cảm thấy mình cứ như đang ở tù treo.

Tôi bị stress nặng vì đi đâu cũng thập thò lo sợ có bị chụp lén hay không. Mọi chuyện đang lắng dần, mà cứ được vài hôm là tôi lại bị chụp lén như vậy thì làm sao tôi sống nổi. Tôi đã tổn thất rất nhiều hợp đồng một cách oan ức vì những hình ảnh này. Không chịu đựng được nữa tôi mới thốt lên như vậy. Ai đó nếu thử đặt mình vào hoàn cảnh của tôi xem mọi người sẽ đối diện nó và tiếp tục làm việc như thế nào?

Tôi luôn tôn trọng và giữ thái độ đúng với các anh chị phóng viên, nhà báo. Sự việc lần này là một sự cố ngoài sự chịu đựng của một con người. Nếu tôi có làm gì anh chị HIỂU LẦM, tôi xin lỗi! Tôi chỉ muốn nói: Tôi không phải người quơ đũa cả nắm. Mong các anh chị hiểu mà thông cảm cho tôi. Nếu các anh chị rơi vào tình trạng như tôi, sẽ hiểu và thương tôi hơn. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thật tốt để phục vụ cho khán giả thôi. Tôi rất chân thành để nói lên điều này! Mong các anh chị đồng cảm!".

Status này của Trấn Thành nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Mọi người đều cho rằng anh đã nhận được việc mình sai và xin lỗi là điều nên làm.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu