Trấn Thành nguy cơ bị phạt, Maya bị tố 'ăn cắp'

0
Chia sẻ

Showbiz hôm nay lại dậy sóng với thông tin Maya bị một nhạc sĩ ý tố "ăn cắp" nhạc, Trấn Thành có nguy cơ bị phạt sau sự cố "bôi bẩn" vở cải lương kinh điển "Tô Ánh Nguyệt".

Trấn Thành nguy cơ bị phạt, Maya bị tố 'ăn cắp' - ảnh 1

Showbiz náo loạn vì Trấn Thành nguy cơ bị phạt, Maya bị tố ăn cắp nhạc

Trấn Thành có thể bị xử phạt vì “bôi bẩn” vở cải lương “Tô Ánh Nguyệt”

Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM cho biết, hiện Sở đang xem xét hình thức xử phạt đối với diễn viên, MC Trấn Thành về vụ việc “bôi bẩn” vở cải lương kinh điển của soạn giả Trần Hữu Trang - “Tô Ánh Nguyệt” gây bức x

Trấn Thành nguy cơ bị phạt, Maya bị tố 'ăn cắp' - ảnh 2

Trấn Thành nguy cơ bị phạt vì “bôi bẩn” “Tô Ánh Nguyệt”

Trước đó, MC, diễn viên Trấn Thành, Anh Đức và nghệ sĩ Ngọc Giàu bị cho là đã làm biến dạng tan nát vở cải lương kinh điển của soạn giả Trần Hữu Trang, “Tô Ánh Nguyệt” với trích đoạn hài pha cải lương sống sượng, thô tục. Nhân vật Tô Ánh Nguyệt là một phụ nữ hiền dịu, bao dung, gia giáo, cả đời hy sinh cho gia đình đã bị Trấn Thành biến thành một phụ nữ chua ngoa, vô học và hung tợn...

Clip này ghi lại khi Trấn Thành cùng hai nghệ sĩ trên biểu diễn trong một chương trình tại hải ngoại sau khi xuất hiện trên mạng đã khiến nhiều nghệ sĩ và công chúng phẫn nộ.


Dù ngay từ đầu Trấn Thành đã nhờ MC giới thiệu đây là phiên bản "Tô Ánh Nguyệt remix" (có nghĩa là phiên bản tái chế) - một vở kịch hoàn toàn khác với nội dung được biến tấu lại một cách hài hước dựa trên phiên bản gốc, chứ không phải "diễn lại" vở Tô Ánh Nguyệt. Tuy nhiên, sau tất cả những gì xảy ra ngoài ý muốn, Trấn Thành tỏ ý xin lỗi chân thành đồng thời cũng chia sẻ quan điểm của mình mong mỏi khán giả hiểu và thông cảm.

Maya bị tố "ăn cắp" nhạc

Nhạc sĩ đó có nghệ danh là Razihel, người Ý, chuyên thể loại EDM với Dubstep, Trap & Future Pop. Razihel không ngần ngại tố cáo 2 videos của Maya trên trang cá nhân và sử dụng những từ ngữ khá nặng nề.

Trấn Thành nguy cơ bị phạt, Maya bị tố 'ăn cắp' - ảnh 3

Maya bị tố "ăn cắp" nhạc

Tạm dịch: "Hahaha tụi này ăn cắp đoạn drop từ bài "Legends" của mình này. Nói với họ điều gì đi chứ". Có thể thấy, nhạc sĩ người Ý tố cáo ca khúc Dựa của Maya "đạo nhạc" của mình.

Ngay sau đó, M/V này đã bị đưa về chế độ "riêng tư". Razihel tiếp tục tố cáo một đường link khác, là màn biểu diễn của Maya trong chương trình The Remix.

Anh chia sẻ: "họ đưa về chế độ "riêng tư" rồi nhưng các bạn vẫn nghe được ở đây nhé".

Trấn Thành nguy cơ bị phạt, Maya bị tố 'ăn cắp' - ảnh 4

Hiện tại màn biểu diễn này đang bị vote down rất nhiều cùng hàng loạt bình luận lên án của người yêu nhạc quốc tế.

>> Xem thêm: Cận cảnh khối tài sản nghìn tỷ của nữ diễn viên 30 tuổi

Trâm Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu