Trước Hari Won, Tiến Đạt đã từng 'vô tâm' chia tay bạn gái 6 năm

0
Chia sẻ

Trước khi có mối tình 9 năm với Hari Won, Tiến Đạt cũng đã từng bị tố "vô tâm" khi chia tay với ca sĩ Đài Trang sau 6 năm gắn bó.

Câu chuyện tình yêu 9 năm đẹp như mơ giữa cô nàng xinh đẹp Hari Won và anh chàng rapper xù xì Tiến Đạt kết thúc đã khiến cho những người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Hari Won có ý định giấu chuyện đổ vỡ một thời gian nhưng cô sợ bị truyền thông "chất vấn" dịp Valentine sắp đến nên quyết định công khai. Tiến Đạt cũng ủng hộ quyết định của bạn gái cũ.

Trước Hari Won, Tiến Đạt đã từng 'vô tâm' chia tay bạn gái 6 năm - ảnh 1

Chuyện tình Hari Won và Tiến Đạt để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Lý do Hari Won và Tiến Đạt chia tay là vì cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Tình cảm của cô dành cho Tiến Đạt chuyển từ ngọt ngào sang lạnh nhạt, xa cách. Tiến Đạt cũng nhận ra điều này và đề nghị cả hai nói chuyện nghiêm túc trước khi đi đến quyết định kết thúc mối quan hệ.

Hari Won chia sẻ Tiến Đạt là người vô tâm đã khiến cô chờ đợi mòn mỏi cả tuổi xuân nhưng không mang đến cho cô một lời ước hẹn.

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng về việc “phủi tay” chuyện tình 9 năm cùng người con gái được bao người đàn ông mơ ước, rapper Tiến Đạt cho đến lúc này vẫn im lặng.

Trước Hari Won, Tiến Đạt đã từng 'vô tâm' chia tay bạn gái 6 năm - ảnh 2

Nữ ca sĩ Đài Trang của nhóm The Bells.

Trong vài ngày qua, cộng đồng mạng lại càng có lý do để đổ lỗi cho anh chàng rapper này khi tìm ra một bài phỏng vấn cũ của ca sĩ Đài Trang (nhóm The Bells), cô là mối tình 6 năm của Tiến Đạt trước khi yêu Hari Won

Theo bài phỏng vấn, Đài Trang đã có cuộc tình dài 6 năm với Tiến Đạt và “hai gia đình đã coi nhau như một nhà” nhưng cô chia sẻ lý do chia tay với anh chàng này cũng chỉ vì đã quá vô tâm như với Hari Won: "Lý do cũng chỉ vì sự vô tâm quá mức của Tiến Đạt và tôi thấy mình không thể nào làm thay đổi được kiểu sống ấy của anh".

Trước Hari Won, Tiến Đạt đã từng 'vô tâm' chia tay bạn gái 6 năm - ảnh 3

Đài Trang và Tiến Đạt cũng đã từng có cuộc tình 6 năm.

"Thời gian đầu khi yêu nhau, Đạt còn biết quan tâm cũng như dành thời gian để ý đến cuộc sống cũng như những tâm sự của tôi. Dần về sau thì thôi, tôi có làm gì, đi đâu anh ấy cũng chẳng biết. Anh ấy chỉ thích ngồi một mình ở phòng thu, chẳng cần biết người khác đang làm gì. Là nghệ sĩ nhưng anh ấy lại khô khan, 6 năm yêu nhau, tôi không biết gì đến những điều lãng mạn như bó hoa hay một vài lần đi cùng nhau dưới mưa..."

Nói về người tình của mình, Đài Trang nhận xét: “Đạt là người ít hòa đồng và luôn giữ mọi thứ cho riêng mình, không chỉ với tôi mà với gia đình, người thân, anh cũng không chịu chia sẻ, không cởi mở lòng. Hai người yêu nhau mà không chia sẻ được với nhau thì còn thua hai người bạn. Vì thế khoảng cách giữa chúng tôi cứ thế mà rạn nứt và xa dần. Đến một lúc, tôi thấy mình không thể thay đổi được Đạt, thấy buồn nhưng cũng đành nói lời chia tay".

Trước Hari Won, Tiến Đạt đã từng 'vô tâm' chia tay bạn gái 6 năm - ảnh 4

Tiến Đạt cùng đi chơi với nhóm The Bells.

Khi được hỏi về việc vì sao biết Tiến Đạt vô tâm mà nữ ca sĩ vẫn gắn bó đến 6 năm, Đài Trang chia sẻ: “Nhiều lúc tôi cũng không hiểu được mình, trong tình yêu, có vẻ tôi là người cam chịu. Nhưng hơn hết cả là tình yêu mà tôi dành cho Đạt. Bởi vì anh ấy, không chỉ là mối tình đầu mà còn là người đã đi cùng tôi suốt một chặng đường dài, với rất nhiều kỷ niệm, dù vui ít, buồn nhiều. Chính vì thế, dù Đạt có thái độ thờ ơ hoặc vô tâm, tôi vẫn yêu Đạt, bởi điều mà tôi vẫn canh cánh trong lòng, là tìm được cách nào đó, khiến anh ấy thay đổi. Tôi cứ chờ đợi và hy vọng điều đó, rồi thời gian cũng kéo dài 6 năm.”

Sau cuộc tình với Tiến Đạt, giờ đây Đài Trang đã yên bề gia thất cùng ông xã là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy nổi tiếng và hạnh phúc bên bé gái kháu khỉnh nay đã được một tuổi.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu