Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân

0
Chia sẻ

Thời gian ngắn sau ồn ào với Ly Kute, Mạc Hồng Quân đã có cuộc tình chóng vánh với Emmy Nguyễn và muốn “cho lên sóng đi” với siêu mẫu Kỳ Hân.

Mạc Hồng Quân từng nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay với Emmy Nguyễn sau khi vướng ồn ào chưa dứt với Ly Kute. Về phía Emmy Nguyễn cũng từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh người đàn ông bí mật của mình trên trang Facebook.

Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân - ảnh 1

Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân - ảnh 2

Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn vừa dính nghi án hẹn hò cách đây không lâu.

Cặp đôi được cho là thân thiết từ sau khi tham gia một dự án phim ở Quảng Ninh. Tuy nhiên mối quan hệ này cũng nhanh chóng “đường ai nấy bước” sau một thời gian ngắn.

Ngay khi kết thúc mối quan hệ với Emmy Nguyễn, gã “Don Joan” Mạc Hồng Quân dường như lại tiếp tục chinh phục siêu mẫu Kỳ Hân.

Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân - ảnh 3

Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân - ảnh 4

Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân - ảnh 5

Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân - ảnh 6Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân thường xuyên có những dòng chia sẻ, bình luận trao đổi trên mạng xã hội

Trên Instagram, Kỳ Hân thường xuyên chia sẻ những tình cảm với bạn trai bí ẩn và đặt những hashtag khiến công chúng liên tưởng ngay đến Mạc Hồng Quân và bản thân tiền đạo của tuyển Việt Nam cũng vào like, comment nhiệt tình.

Xôn xao Mạc Hồng Quân bỏ ‘Tây Thi ngủ gật’ hẹn hò siêu mẫu Kỳ Hân - ảnh 7

Đặc biệt, khi Kỳ Hân viết: "Tôi yêu vì những cử chỉ ân cần, cái cách ghen như trẻ con... và vì cậu ấy yêu tôi". Mạc Hồng Quân lập tức vào bình luận: "Cứ voi voi với cậu cậu, sao không cho lên sóng đi".

Hiện tại cả hai chưa chính thức lên tiếng về nghi án này. Mạc Hồng Quân từng có mối tình với nhiều hot girl xinh đẹp như Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Ly Kute… còn Kỳ Hân từng công khai hẹn hò với hot boy Huỳnh Anh, bạn trai hiện tại của Á hậu Hoàng Oanh.

Hà Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu