Cô gái 'béo' khỏa thân nhảy múa trên nóc xe tải

0
Chia sẻ

Một cô gái với thân hình to béo bỗng dưng cởi bỏ quần áo và trèo lên nóc xe tải nhảy múa liên tục hai giờ đồng hồ đã gây nên tắc đường 25 km ở Texas.

Một người phụ nữ đã khiến giao thông hỗn loạn khi cô này trèo lên một chiếc xe tải 18 bánh nhảy múa khỏa thân suốt hai giờ đồng hồ cho đến khi cảnh sát phải đến can thiệp.

Người lái xe cũng đã hoàn toàn bị sốc khi nhìn thấy một cô gái với thân hình mập mạp bỗng dưng lột bỏ quần áo vào leo lên đầu xe tải của mình nhảy múa.

Cô gái 'béo' khỏa thân nhảy múa trên nóc xe tải - ảnh 1

Giao thông đã bị tắc nghẽn cả một quãng đường 24km tại khu vực Houston bang Texas vào ngày thứ hai vừa qua. Cảnh sát và cả lực lượng cứu hộ cũng có mặt tại hiện trường trong nỗ lực đưa người phụ nữ đang "lắc mông" điên cuồng xuống an toàn.

Cô gái 'béo' khỏa thân nhảy múa trên nóc xe tải - ảnh 2

Các nhân chứng cho biết, cô gái khoảng 25 tuổi này đã có những hành vi tục tĩu đối với lực lượng chức năng, và phải mất đến 2 giờ vật lộn các nhân viên cảnh sát mới áp chế được cô gái. Ngay lập tức cảnh sát đã thực hiện lệnh bắt giữ sau khi có báo cáo cho biết người phụ nữ này có liên quan đến vụ tai nạn giữa ba xe ô tô vừa diễn ra trước đó.

Cô gái 'béo' khỏa thân nhảy múa trên nóc xe tải - ảnh 3

Keaton Gray, một nhân chứng kể lại: "Lúc ấy khi nghe còi báo động tôi nhìn ra ngoài cửa sổ thì thấy người phụ nữ khỏa thân đang chạy trên con đường tắc nghẽn."

"Cô ấy liên tục hét lên quyền lực đen, quyền lực đen giống như những lời lẽ mang tính chất phân biệt chủng tộc vậy", Gray nói.

Cô gái 'béo' khỏa thân nhảy múa trên nóc xe tải - ảnh 4

Một nhân chứng khác thuật lại vụ việc: "Người phụ nữ đó to lớn và rất hiếu chiến, cô ấy khỏa thân và liên tục nhảy múa cũng như làm những cử chỉ tục tĩu hướng về phía cảnh sát".

Phía lực lượng chức năng đã phải đưa cần cẩu hỗ trợ trên cao để đưa cô gái xuống đất. Sau khi có đến 5,6 nhân viên cảnh sát trấn áp trong suốt hai giờ đồng hồ, cô gái ngất đi và được đưa đến bệnh viện kiểm tra về tâm thần.

Minh Vương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu