Nhất Nướng phản hồi về việc phát hiện giun sán bên trong lòng lợn

0
Chia sẻ

Đại diện Nhất Nướng cho rằng, thông tin phát hiện giun sán tại nhà hàng trên đường Trần Vỹ (quận Cầu Giấy, Hà Nội) là hoàn toàn sai sự thật.

Theo đó, trên Facebooker Việt Linh viết: “Vào hồi 16h ngày 8/3/2016, chúng tôi đến địa điểm quán Nhất nướng trên đường Trần Vỹ. Trên cùng 1 con phố này có rất nhiều quán mang tên Nhất nướng, dừng chân ở tại một cơ sở gần cuối đường, kiểu quán vỉa hè, chúng tôi nhanh chóng kiếm được 1 bàn ngay giữa quán vì sớm nên khách chưa đông”.

Nhất Nướng phản hồi về việc phát hiện giun sán bên trong lòng lợn - ảnh 1

Hình ảnh được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của Việt Linh.

Cũng theo Facebooker này, sau khi order món ăn, trong đó có món lòng lợn, thì người này cảm thấy “hoảng hồn” khi phát hiện trong lòng lợn có “sinh vật” lạ: “Khi lòng lợn do chính nhà hàng tẩm ướp đang ở trên bếp thì tôi thấy có gì đó chui từ trong lòng ra. Lần lượt kéo ra thì hoá ra đó là cái sinh vật khủng khiếp gì mà nhà hàng vẫn “để dành” cho khách hàng ngày”.

Facebooker Việt Linh cũng chia sẻ, sau khi phát hiện sự lạ, đã phản hồi đến quản lý nhà hàng, nhưng không thấy ai ra. “Sau đó, họ sai nhân viên ra thu hồi lại cái đĩa lòng nhồi giun sán đó và tiếp theo một anh đầu bếp ra kính thưa kính gửi: “chị thông cảm do đông khách quá nên chúng em sơ suất”, Facebooker Việt Linh viết.

Trước thông tin này, PV Ngày Nay Online đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Hồng Hà – đại diện Nhà hàng Nhất nướng.

Ông Hà khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác. “Nguồn tin từ Facebooker Việt Linh chia sẻ hoàn toàn sai sự thật. Những hình ảnh được đăng tải trên đó không phải của Nhất Nướng. Tôi cho rằng, ở đây có một sự “đùa vui” của bạn bè, nhưng nó lại đi quá xa nên mới để xảy ra như vậy”.

Ngày Nay Online sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này...

Ngọc Đại

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu