Nữ bệnh nhân tố bị nam bác sĩ hiếp dâm khi khám phụ khoa

0
Chia sẻ

Phát hiện bác sĩ định giở trò đồi bại, chị N. đạp mạnh nhiều nhát vào người bác sĩ rồi ôm quần áo chạy ra ngoài kêu cứu.

Theo thông tin trên báo Thanh niên, sáng nay (10/5), Ban giám đốc Phòng khám đa khoa H.H. 4 (gọi tắt là "phòng khám", có địa chỉ tại Quốc lộ 13, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) tổ chức cuộc họp, yêu cầu bác sĩ Y.T.M.L. (32 tuổi) giải trình vụ việc, chị H.T.A.N. (29 tuổi, ngụ Gia Lai, tạm trú P.Bình Hòa, TX.Thuận An) đã gửi đơn đến Sở Y tế Bình Dương tố cáo hành vi của bác sĩ Y.T.M.L. làm việc tại phòng khám này.

Theo đơn tố cáo, vào khoảng 6 giờ 30 ngày 9/5, chị N. đến phòng khám đa khoa để đặt vòng tránh thai. Chị được hướng dẫn đến phòng số 2 gặp bác sĩ Y.T.M.L. để đặt vòng. Sau khi đặt vòng xong, chị N. thấy đau bụng nên được nhân viên y tế hướng dẫn gặp bác sĩ Y.T.M.L. để khám lại.

Nữ bệnh nhân tố bị nam bác sĩ hiếp dâm khi khám phụ khoa - ảnh 1

Chị N. viết đơn tố nam bác sĩ phụ khoa "hiếp dâm". Ảnh: Vietnamnet

Sau đó, chị N. quay lại phòng số 2, lúc này các nhân viên y tế nữ đã ra ngoài đi ăn cơm, chỉ còn lại bác sĩ Y.T.M.L. và bệnh nhân. Bác sĩ Y.T.M.L. yêu cầu bệnh nhân nằm lên giường bệnh ở phòng ngoài chờ khoảng 30 phút xem có hết đau hay không. Khoảng 15 phút sau, bác sĩ này kêu chị N. vào phòng bên trong, nằm lên băng ca chuyên dụng dùng cho khám phụ khoa, để khám lại.

Bác sĩ đứng sát vào người chị N., rồi đặt tay vào xoa xoa chỗ chị N. kêu đau. Bác sĩ lại liên tục hỏi chuyện quan hệ vợ chồng.

“Thấy nghi ngờ tôi ngóc đầu dậy nhìn thì thấy bác sĩ đang cho “của quý” vào chỗ kín của tôi…” - chị N. viết trong đơn tố cáo.

Lúc này, chị N. đạp mạnh nhiều nhát vào người bác sĩ rồi ôm quần áo chạy ra ngoài kêu cứu và gọi điện thoại phản ánh với những người trực trong bệnh viện, rồi chị ra về.

Anh C.D.H. (30 tuổi, chồng chị N.) – chồng chị N., sau khi biết chuyện đã đưa chị quay lại phòng khám, tìm bác sĩ khám cho chị N. rồi lao vào đánh, khiến bảo vệ phải can thiệp.

Sau đó, phòng khám cử người đại diện làm việc và ghi nhận phản ánh của vợ chồng chị N. nhưng không ghi biên bản khiến vợ chồng anh chị bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Nguyễn Thế Vượng - giám đốc chuyên môn kiêm Thanh tra của phòng khám này cho biết: Khoảng 18 giờ ngày 9/5 có nhận được báo cáo của phòng khám về việc người nhà bệnh nhân kéo đến hành hung bác sĩ Y.T.M.L., sau đó Công an P. Thuận Giao có đến can thiệp.

Bác sĩ Vượng cho biết thêm, sáng nay (10/5), ban giám đốc của Phòng khám đã họp và yêu cầu bác sĩ Y.T.M.L. giải trình về sự việc.

“Nếu sự việc đúng như phản ánh, chúng tôi sẽ đuổi việc bác sĩ này, tuyệt đối không bao che, dung túng” - Bác sĩ Vượng khẳng định.

Quỳnh Mai (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu