Tin Mới

Chính thức: Hai ông Kim và Trump gặp mặt, bắt tay tại Hà Nội

(Ngày Nay) - Sau các hoạt động riêng trong sáng ngày 27/2, hai nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Donald Trump đã chính thức gặp mặt nhau tại khách sạn Metropole.

Vào khoảng 18h ngày 27/2, Tổng thống Donald Trump cùng phái đoàn đã xuất phát từ khách sạn JW Marriott, trong khi Chủ tịch Kim Jong-un cũng đã khởi hành từ khách sạn Melia để tới cùng một điểm hẹn là khách sạn Metropole vào 18h30 tối cùng ngày.

Chính thức: Hai ông Kim và Trump gặp mặt, bắt tay tại Hà Nội - ảnh 1

Chiếc xe đưa Chủ tịch Kim Jong-un tới khách sạn Metropole. Ảnh:VnExpress


Chính thức: Hai ông Kim và Trump gặp mặt, bắt tay tại Hà Nội - ảnh 2

Hai chiếc "Quái thú" hộ tống Tổng thống Donald Trump tới điểm hẹn gặp mặt Chủ tịch Kim. Ảnh: Zing

Chính thức: Hai ông Kim và Trump gặp mặt, bắt tay tại Hà Nội - ảnh 3

Đúng 18h30, hai nhà lãnh đạo đã có mặt tại khách sạn Metropole và chụp ảnh chung trước khi bắt đầu đối thoại. Ảnh: Vietnamplus

Theo lịch trình công bố bởi Nhà Trắng, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp nhau trong khoảng 2 giờ đồng hồ, nhằm khởi động một vòng đàm phán cao về phi hạt nhân hóa, cải thiện quan hệ song phương và hòa bình lâu dài.

Sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole vào lúc 6h30 chiều. Một cuộc họp riêng giữa hai nhà lãnh đạo sẽ diễn ra trong 20 phút trước khi cả hai phái đoàn cùng dùng chung "bữa tối thân mật" trong 1h35 phút, theo phía Nhà Trắng.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo