Tin Mới

Đã tìm ra người phụ nữ bỏ trốn khỏi khu vực cách ly ở Lạng Sơn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã xác định được vị trí của bà N.T.D. - người trước đó đã bỏ trốn khỏi khu vực cách ly tại Trung đoàn 123 vào ngày 10/2.

Khu vực cách ly tại Trung đoàn 123. Ảnh: Soha

Trao đổi với báo Người Lao động, một lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn vừa cho biết lực lượng chức năng đã xác định được vị trí của bà N.T.D. (44 tuổi, trú tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), người đã bỏ trốn khỏi khu vực cách ly tại Trung đoàn 123 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn vào ngày 10/2 vừa qua.

Theo đó, bà D. được xác định đang ở khu vực cửa khẩu Pò Chài (Trung Quốc), gần cửa khẩu Tân Thanh (tỉnh Lạng Sơn). Hiện, Công an tỉnh Lạng Sơn đã trao đổi với lực lượng chức năng của Trung Quốc để đưa người này vào khu vực cách ly, theo dõi theo quy định.

Trước đó vào sáng ngày 10/2, tại khu vực cách ly phòng chống dịch nCoV ở Trung đoàn 123, lực lượng chức năng phát hiện 3 phụ nữ vắng mặt.
Sau khi rà soát ở khu vực cách ly phòng dịch bệnh nCoV thì phát hiện 2 trong 3 trường hợp trên đi nhầm buồng. Riêng bà D. được xác định là đã bỏ trốn khỏi khu vực, theo báo Thanh Niên.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo