Tin Mới

Tài xế Maybach thú nhận không phải là tài xế cho Bộ trưởng Công an

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tại cơ quan Công an, tài xế ô tô đã thừa nhận hành vi đánh một người đi xe máy sau khi va chạm, người này cũng cho biết mình không phải là tài xế Bộ trưởng Công an như đã tự xưng trước đó.

Xác minh với báo VietNamNet, lãnh đạo Công an phường Láng Hạ hôm nay (16/10) cho biết, đơn vị đã làm rõ nhân thân người đàn ông đi ô tô Maybach 30E-908.31 va chạm giao thông với một người đi xe máy rồi xảy ra xô xát, đánh người đi đường, tự xưng là lái xe của Bộ trưởng Công an.

Qua xác minh, người này là Phạm Quốc Nam Anh (SN 1985, trú tại 42 ngõ 26 Kim Hoa, phường Phương Liên, quận Đống Đa), nghề nghiệp tự do và không phải là lái xe của Bộ trưởng.

Chiều 15/10, một số tài khoản Facebook đăng tin anh Lê Sinh Tuấn (trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội) bị một người đàn ông tự xưng là lái xe của Bộ trưởng Công an hành hung tại ngõ 47 Nguyên Hồng.

Vụ việc xảy ra sau va chạm giữa chiếc Mercedes-Maybach S650 với một xe máy nhãn hiệu SH. Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an phường Láng Hạ đã tiến hành xác minh, đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ, báo Zing.vn đưa tin.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo