Số phận khối tài sản khổng lồ của gia đình Gates
Số phận khối tài sản khổng lồ của gia đình Gates
(Ngày Nay) - Sau khi cặp đôi Bill và Melinda Gates thông báo về quyết định ly hôn, một câu hỏi lớn được đặt ra về số tài sản chung của cả hai sẽ được xử lý như thế nào. Vợ chồng nhà Gates là trong số những người giàu nhất hành tinh, những người đã định hình các hoạt động từ thiện và thúc đẩy chương trình sức khỏe cộng đồng trên thế giới thông qua khối tài sản khổng lồ của mình.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.
Bill Gates: 'Tôi không phủ nhận mình giàu và có chính kiến'
Bill Gates: 'Tôi không phủ nhận mình giàu và có chính kiến'
(Ngày Nay) - Trong một trích đoạn từ cuốn sách mới nhất của mình mang tên "How To Avoid A Climate Disaster" (Làm thế nào để tránh một thảm họa khí hậu - ND), nhà sáng lập Microsoft giải thích lý do tại sao nhân loại cần cắt giảm lượng khí thải carbon xuống bằng 0.
Elon Musk trở thành người giàu thứ hai thế giới
Elon Musk trở thành người giàu thứ hai thế giới
(Ngày Nay) - Elon Musk đã vượt mặt Bill Gates để trở thành người giàu thứ hai thế giới, chỉ một tuần sau khi người đồng sáng lập Tesla vượt qua CEO Mark Zuckerberg của Facebook để trở thành người giàu thứ ba thế giới.
Tài khoản của cựu Tổng thống Barack Obama bị tấn công
Tài khoản Twitter của người nổi tiếng đồng loạt bị tấn công
(Ngày Nay) - Mới đây, một loạt các tài khoản Twitter của người nổi tiếng tại nước Mỹ đã đồng loạt bị tấn công và đăng tải các quảng cáo lừa đảo liên quan tới tiền ảo, danh sách nạn nhân đáng chú ý gồm có Joe Biden, Bill Gates, Elon Musk và Apple.
Bill Gates chính thức 'soán ngôi' Jeff Bezos
Bill Gates chính thức 'soán ngôi' Jeff Bezos
(Ngày Nay) - Hôm thứ Sáu, tỷ phú Mỹ Bill Gates đã vượt mặt CEO Amazon Jeff Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới, với tài sản ròng trị giá 110 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.
Ảnh minh họa
Hội chứng sợ công nghệ và nỗi lo sinh kế
(Ngày Nay) - Kỷ nguyên số chứng kiến sự lên ngôi của công nghệ thông tin trong mọi mặt đời sống. Đi cùng với nó, một hiện tượng sức khỏe tâm thần mang tên Technophobia - Hội chứng sợ công nghệ cũng đang tạo ra vô số thách thức đối với con người trong việc đáp ứng và thích nghi với thời đại mới.