Build with Al Hanoi: Sự kiện cập nhật kiến thức mới nhất về Generative Al

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  "Build with AI" là chuỗi sự kiện do cộng đồng Google Developer Groups tổ chức nhằm giúp các lập trình viên có cơ hội đào sâu các kiến thức công nghệ mới nhất liên quan đến AI và nhanh chóng học hỏi, ứng dụng vào các dự án của mình thông qua hình thức "hands-on workshop".
Chuỗi sự kiện “Build with Al” được triển khai lần đầu tiên trong năm 2024 tại Đông Nam Á. Ảnh: GDG Hanoi
Chuỗi sự kiện “Build with Al” được triển khai lần đầu tiên trong năm 2024 tại Đông Nam Á. Ảnh: GDG Hanoi

Chuỗi sự kiện “Build with Al” được triển khai lần đầu tiên trong năm 2024 tại Đông Nam Á, bao gồm: Singapore, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Ở Việt Nam, sự kiện sẽ diễn ra tại hai thành phố Hà Nội (vào ngày 24 tháng 3 năm 2024) và Hồ Chí Minh (30 tháng 3 năm 2024) với nội dung xoay quanh Generative AI, Gemini, Vertex AI, Open model,...

Tại Hà Nội, Build with Al Hanoi & QuanQuanGCP Al StudyJam 2024 do Google Developer Group Hanoi và Google Developer Cloud Group Hanoi đồng tổ chức. Sự kiện với các phần Codelab thực hành dựa trên công nghệ AI mới nhất của Google hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ đến với cộng đồng lập trình viên quan tâm tới Trí tuệ nhân tạo (AI), Học máy (Machine Learning) và Cloud (Điện toán đám mây).

Build with Al Hanoi: Sự kiện cập nhật kiến thức mới nhất về Generative Al ảnh 1
Các diễn giả sẽ tham dự sự kiện tại Hà Nội. Ảnh: GDG Hanoi

Build with Al Hanoi dự kiến diễn ra với 200 lập trình viên được lựa chọn kỹ lưỡng, +5 chuyên gia hướng dẫn từ Google và là Google Developer Experts, +10 đơn vị đối tác, báo chí truyền thông tham gia chương trình.

Tại sự kiện người tham dự sẽ có cơ hội: Cập nhật các nội dung công nghệ mới nhất về GenAI và Gemini thông qua 2 phần keynote. Trực tiếp trải nghiệm các bài học thực hành dưới sự hướng dẫn của các Googler, Google Developer Expert và các facilitators là những lập trình viên AI/ML đã có kinh nghiệm trong suốt chương trình. Tham gia hoạt động Codelab với 03 chủ đề: Generative AI Explorer - Vertex AI (CSJ), Getting Started with Gemini (Python), Multimodality with Gemini. Networking: Quy tụ nhiều đối tác và các chuyên gia công nghệ cùng hàng trăm người tham dự.

Thông tin sự kiện tại Hà Nội:

  • Thời gian: 12:30-17:30, Chủ nhật, 24/03/2024

  • Địa điểm: Khách sạn Novotel Thái Hà, số 2 Thái Hà, Hà Nội.

  • Thành phần tham dự: Lập trình viên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm; Chuyên gia, quản lý, ...

  • Link đăng ký miễn phí: https://goo.gle/buildwithai-hanoi

  • Sự kiện diễn ra với sự đồng hành của Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia - NIC

Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
(Ngày Nay) - Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã thiết kế một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán nguồn gốc của các khối u khó xác định với độ chính xác ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua khả năng phán đoán của các nhà bệnh lý học.
Lên Tinder để tìm việc
Lên Tinder để tìm việc
(Ngày Nay) - Đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao và sự cạnh tranh khốc liệt, một bộ phận giới trẻ tại Trung Quốc đang sử dụng Tinder và các ứng dụng hẹn hò khác như một công cụ tìm kiếm cơ hội việc làm.
Những điều cần biết về Met Gala 2024
Những điều cần biết về Met Gala 2024
(Ngày Nay) - Trong vòng ba tuần nữa, các nhà thiết kế cùng những "nàng thơ" thời trang, giới mộ điệu và người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới sẽ quy tụ tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York cho đêm hội thời trang có quy mô lớn bậc nhất: Met Gala.
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
Tạo hành lang pháp lý cho ứng dụng trợ lý ảo phát triển
(Ngày Nay) - Theo ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Chuyển đổi số Quốc gia (Bộ Thông tin và Truyền thông), tiến trình nghiên cứu quy định pháp lý liên quan đến trợ lý ảo nói riêng và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nói chung tại Việt Nam đã và đang tiến hành tích cực.
Khai quật, khảo cổ học hệ thống nền móng điện Cần Chánh trong Đại Nội Huế.
Thừa Thiên-Huế: Sẵn sàng khởi công phục dựng Điện Cần Chánh
(Ngày Nay) - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế Hoàng Việt Trung cho biết, dự án Tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích Điện Cần Chánh đang được trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định. Sau khi hoàn thành các thủ tục, dự kiến dự án sẽ được khởi công trong quý IV năm 2024.
Ban tổ chức tặng sách cho các thư viện công cộng, thư viện trường học, tủ sách tư nhân có phục vụ cộng đồng; các trại giam, trại tạm giam trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Ngày Sách Việt Nam: Khơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 19/4, tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên - Huế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh phối hợp với Đại học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh tổ chức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; giới thiệu 2 ấn phẩm mới của Tủ sách Huế và phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024.
Không giữ giới có năm điều suy hao
Không giữ giới có năm điều suy hao
(Ngày Nay) - Sống ở đời ai cũng mong muốn gia đạo bình an, sự nghiệp ổn định và phát triển. Tuy vậy, không nhiều người biết rằng nền tảng của những mong ước thiện lành đó chính là phước đức.