(Ảnh: AP)
Chính phủ Đức tiếp tục cứu trợ các công ty năng lượng
(Ngày Nay) -  Chính phủ Đức ngày 9/9 thông báo sẽ hỗ trợ công ty khí đốt VNG đang gặp khó khăn do giá khí đốt tăng cao. Công ty này đáp ứng 20% nhu cầu khí đốt của Đức, đồng thời là nhà nhập khẩu khí đốt tự nhiên từ Nga nhiều thứ 3 ở Đức.
UNESCO thực hiện các biện pháp khẩn cấp mới để bảo vệ các nhà báo
UNESCO thực hiện các biện pháp khẩn cấp mới để bảo vệ các nhà báo
(Ngày Nay) - Hôm 17/3, UNESCO đã công bố các biện pháp khẩn cấp mới để bảo vệ các nhà báo ở Ukraine, nhằm giúp các liên đoàn nhà báo Ukraine buộc phải di dời có thể tiếp tục công việc của mình và hỗ trợ luồng thông tin tự do về vùng chiến sự. Tổ chức đang cung cấp một lô cứu trợ ban đầu gồm 125 Bộ Thiết bị Bảo vệ Cá nhân cũng như đào tạo về hoạt động trong các môi trường thù địch.
Lụt!
Lụt!
[Ngày Nay] - Các mùa lụt gần đây, làng tôi đón nhiều đoàn cứu trợ hơn. Ấm lòng thì hẳn rồi. Nhưng không hẳn cứu trợ tuyền chuyện vui.
Ford Việt Nam hỗ trợ 640 hộ dân tại miền Trung
Ford Việt Nam hỗ trợ 640 hộ dân tại miền Trung
(Ngày Nay) - Ford Việt Nam với sự kết nối của Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn Vietnam),ủng hộ nhóm từ thiện Chân Trần để giúp hơn 640 hộ dân với 815 trẻ nhỏ ở hai xã Avao huyện Dakrong và Hướng Việt huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng trị - nơi bị cô lập suốt cả tháng qua và chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đợt lũ lụt vừa rồi tại miền Trung.