Đánh ghen!

[Ngày Nay] - Cớ làm sao mà một số bạn gái cứ phải lo giữ chồng nhỉ, sao không lo giữ mình. Giữ mình mới khó chứ! Giữ mình sao cho cơ thể luôn khoẻ mạnh, thần thái luôn tươi vui. Giữ mình mà lúc nào cũng phải rạng ngời như bông hoa ấy chứ, mà đã là hoa kiểu gì chả có ong ve, lại cả bươm bướm, chuồn chuồn bay qua lượn lại.
Hình ảnh trong video đánh ghen lan truyền trên mạng chiều 15/9.
Hình ảnh trong video đánh ghen lan truyền trên mạng chiều 15/9.

Phải ý thức được giá trị của mình, bằng một cách nào đó, phải thấy mình luôn luôn đẹp, luôn luôn là một giá trị. Và khi đã nghĩ mình là một giá trị thì ai lại đi ghen với mấy cô bé “sinh viên năm 3 mà cave năm thứ 9”, cả ngày có mỗi việc tìm chỗ check in sang chảnh.

Vợ chồng cuối cùng vẫn là vợ chồng. Tình nghĩa ấy khác hẳn mọi thứ tình ong bướm khác, bởi ở giữa quan hệ đó còn là con, là hai bên gia đình, là các mối quan hệ, là bạn bè... dễ gì mà dứt được nhau.

Bỏ luôn được thì tốt, chứ mà ko bỏ được mới là bi kịch. Tiền chồng không đưa cho nữa, xong rồi can cái tội làm mất mặt chồng, khiến anh ta không làm ăn gì được, có phải khổ con mình không? 

Nên phụ nữ luôn phải coi mình là một giá trị, đừng hạ mình ngang hàng với mấy cô gái thích check in cùng thỏ hồng.

Đồng ý đánh ghen nhưng phải sang lên. Không chơi túm tóc, không chơi lột đồ, trò đấy rất cũ và nhìn cứ bị hèn hèn, chưa kể khả năng đối mặt với tội làm nhục người khác, đi tù chứ chả chơi.

Một khi đã combat là cứ phải như Lý Liên Kiệt, ra đòn hai tay như một, ai lại chịu cảnh bẽ bàng ăn cùi chỏ bao giờ. Mà đánh là phải đánh thằng chồng cẩn thận, đánh con bé kia chân yếu tay mềm làm gì. Thật quá chán.

Ảnh minh họa.
Đắk Lắk điều tra vụ ẩu đả giữa hai nhóm nữ sinh
(Ngày Nay) - Sáng 10/4, thông tin từ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để xử lý vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp học vào sáng 9/4.
Gắn biển cho khách sạn, nhà hàng tại Hà Nội tham gia chiến dịch “Không khói thuốc”.
Gần 6.000 người chết vì hít phải khói thuốc lá mỗi năm
(Ngày Nay) -  Theo nghiên cứu năm 2020 của Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá, tỷ lệ hút thuốc thụ động tại khách sạn-nhà hàng còn tương đối cao với gần 80% khách hàng hút thuốc thụ động tại nhà hàng, 65% hút thuốc thụ động tại các khách sạn. Còn thống kê của WHO cho thấy mỗi năm Việt Nam có gần 6.000 người chết do hít phải khói thuốc.
Ảnh minh họa.
Bạo lực học đường: Biện pháp nào hiệu quả?
(Ngày Nay) -  Liên tiếp các vụ bạo lực học đường xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận không khỏi lo lắng khi tình trạng này không những không giảm mà còn ngày càng có tính chất nguy hiểm hơn.
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
(Ngày Nay) - Tối 9/4, hơn 600 bộ áo dài đa dạng về phong cách, kiểu dáng, sắc màu cùng hội tụ, khoe vẻ đẹp tại không gian văn hóa Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) trong sự kiện “Áo dài của chúng ta” do Viện nghiên cứu văn hóa Thăng Long - Tạp chí Tinh Hoa Đất Việt tổ chức, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
(Ngày Nay) - Công ty khởi nghiệp chip não của tỷ phú Elon Musk đã phát hành một đoạn video gây sốc khi cho thấy một con khỉ đang chơi một trò chơi điện tử đơn giản sau khi được cấy ghép công nghệ mới.