Điều tra 2 phóng viên nghi nhận tiền của doanh nghiệp tại Nghệ An

(Ngày Nay) - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An cho biết, phía Sở đã nhận được thông tin sơ bộ về việc Công an tỉnh bắt giữ 2 phóng viên trên địa bàn tỉnh này vào chiều 5/12. Tuy nhiên, cơ quan này vẫn chưa cung cấp thông tin cụ thể.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiều 5/12, một nhóm phóng viên gồm 3 người hẹn người khác đến ''làm luật'' ở một quán cà phê ven đường trên QL 46 chạy qua địa bàn Nghệ An. Khi đang nhận tiền thì bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ.

Trong đó có 2 người bị bắt giữ là L.P (phóng viên của Thời báo Doanh nhân) và Q.T (phóng viên của một tờ tạp chí) đi cùng. Thông tin số tiền và danh tính người đưa tiền chưa được tiết lộ. Được biết, cả 2 phóng viên vừa bị bắt đều không đăng ký phóng viên thường trú hoặc văn phòng đại diện tại tỉnh Nghệ An.

Sáng 6/12, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Bá Hảo – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nghệ An cho biết Sở đã nhận được thông tin sơ bộ về việc Công an tỉnh bắt giữ 2 phóng viên trên địa bàn tỉnh này vào chiều 5/12. Tuy nhiên, phía Công an tỉnh vẫn chưa cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Infonet

Các hành tinh, ngôi sao và thiên hà ngoài vũ trụ thể hiện vẻ đẹp của việc khám phá không gian. Ảnh minh họa: theweek.in
Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán
(Ngày Nay) - Dải Ngân hà có thể lớn hơn phỏng đoán trước đó và có cấu trúc xuyên tâm phức tạp hơn. Đây là kết quả nghiên cứu do các nhà khoa học từ Đại học Vân Nam (Trung Quốc) và một số viện nghiên cứu quốc tế công bố mới đây trên tạp chí Nature Astronomy.
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và đại biểu tham quan triển lãm. Ảnh: Doãn Tấn
Dấu ấn Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam
(Ngày Nay) - Sáng 15/7, tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm với chủ đề "Hiệp định Geneva về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam – Mốc son lịch sử của Ngoại giao cách mạng Việt Nam".
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
Melania Trump lên tiếng sau khi chồng bị ám sát
(Ngày Nay) - Sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị bắn trong khi vận động tranh cử ở bang Pennsylvania, bà Melania Trump đã ra tuyên bố kêu gọi nước Mỹ "đoàn kết ngay bây giờ".