Bơm xăng tại một trạm xăng ở Camberley, London, Anh. Ảnh: AFP/TTXVN
Vì sao xăng ở Anh vẫn chảy sang Mỹ dù giá đắt hơn?
(Ngày Nay) - Dữ liệu từ công ty phân tích vận tải biển Vortexa trong tháng 5 cho thấy Anh đã xuất 1,85 triệu thùng xăng và các thành phần pha trộn xăng sang Mỹ. Đây là mức xuất khẩu các sản phẩm này cao nhất hàng tháng kể từ tháng 12/2021.
Trung Quốc chấp thuận 'xuất kho' dự trữ dầu thô quốc gia
Trung Quốc chấp thuận 'xuất kho' dự trữ dầu thô quốc gia
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, hãng Reuters (Anh) dẫn các nguồn thạo tin cho biết Trung Quốc sẽ mở kho dự trữ dầu mỏ quốc gia giáp thời điểm nghỉ Tết Nguyên đán bắt đầu vào ngày 1/2 tới trong khuôn khổ kế hoạch phối hợp với Mỹ và nhiều quốc gia tiêu thụ “vàng đen” lớn khác nhằm giảm giá dầu mỏ toàn cầu.
Giá dầu thô quay đầu giảm mạnh, tuột mốc 70 USD/thùng (Ảnh minh họa: KT)
9/3: Giá xăng dầu sụt giảm mạnh
(Ngày Nay) - Ghi nhận vào lúc 6h45 ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô trên thị trường thế giới quay đầu giảm hơn 2 USD/thùng sau khi các vụ tấn công vào cơ sở khai thác dầu của Arab Saudi đã kéo giá trở lại mốc 70 USD/thùng này.
Giá xăng tăng mạnh vào ngày mai (11/1)?
Giá xăng tăng mạnh vào ngày mai (11/1)?
(Ngày Nay) - Giá xăng ngày 11/1 dự kiến tăng theo xu hướng giá thế giới. Nếu cơ quan quản lý không tác động đến quỹ bình ổn, giá xăng E5 RON 92 trong nước có thể tăng 390 đồng/lít.
Giá dầu sẽ lại sụt giảm mạnh?
Giá dầu sẽ lại sụt giảm mạnh?
Các chuyên gia nhận định nguồn cung dồi dào, khả năng OPEC tăng sản lượng khai thác và nhu cầu tiêu thụ yếu có thể khiến giá dầu trải qua một đợt lao dốc mạnh.
Ảnh: Reuters
Giá dầu bắt đầu tăng trở lại
(Ngày Nay) - Giá dầu thô Mỹ đang trên đà tăng sau khi một vài tiểu bang cùng với các nước Châu Âu và Châu Á dần gỡ bỏ các lệnh phong tỏa.
Chưa từng có trong lịch sử: Giá dầu giảm xuống mức âm
Chưa từng có trong lịch sử: Giá dầu giảm xuống mức âm
Giá dầu giao tương lai của Mỹ lần đầu tiên rơi xuống mức âm, buộc các nhà kinh doanh dầu mỏ phải trả tiền cho người mua để lấy đi số dầu thô mà họ không còn đủ sức chứa. Điều này sẽ tác động thế nào đến kinh tế toàn thế giới?