Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' khoe đường cong quyến rũ sau bão tẩy chay

0
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà tự tin tái xuất làng giải trí nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật cho ngành thể hình và giải trí” sau scandal với đại gia kim cương.

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' khoe đường cong quyến rũ sau bão tẩy chay - ảnh 1Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' khoe đường cong quyến rũ sau bão tẩy chay - ảnh 2

Hồ Ngọc Hà được ông trùm thể hình và giải trí Randy Dobson trao giải thưởng 'Cống hiến nổi bật cho ngành thể hình và giải trí'.

Giữa lúc scandal "cướp chồng" dâng cao, bị dư luận đồng loạt tẩy chay. Có thể nói, đây là lần bị phản đối dữ dội nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Không chỉ chỉ trích gay gắt, hàng loạt cư dân mạng đã kêu gọi nhau thực hiện hành động “Giờ không Hà”, tắt tivi để tẩy chay các chương trình có mặt nữ ca sĩ, phản đối việc Hà Hồ làm giám khảo tại các cuộc thi. Ngoài ra, phong trào “hóa đơn không Hà”, “mua sắm không Hà”... tiếp tục được triển khai.

Khi 10 nhãn hàng 'tẩy chay' tháo gỡ hình ảnh liên quan về Hồ Ngọc Hà... Cô vẫn tiếp tục chọn cách im lặng như bao thị phi cô từng gặp phải và thậm chí là đóng cửa trang cá nhân để tránh dư luận.

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' khoe đường cong quyến rũ sau bão tẩy chay - ảnh 3

Diện bộ trang phục màu nude gợi cảm của NTK Lý Quí Khánh, “Nữ hoàng thị phi” tái xuất đầy tự tin.

Mới đây, Tối 13/3, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên xuất hiện công khai tại một sự kiện giải trí sau scandal “người thứ 3”. Nữ ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại tinh thần sau một tháng ở ẩn né tránh thị phi.

Hồ Ngọc Hà được trao giải thưởng “Cống hiến nổi bật cho ngành thểhình và giải trí”. Có lẽ đây là thời điểm cô quyết định quay lại công việc sau những chuyện đã qua.

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' khoe đường cong quyến rũ sau bão tẩy chay - ảnh 4

Cô khoe trọn đường cong cơ thể quyến rũ .

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' khoe đường cong quyến rũ sau bão tẩy chay - ảnh 5

Trước tâm bão dư luận, nữ ca sĩ không sử dụng mạng xã hội cũng như im lặng và hạn chế xuất hiện lẫn chạy show.

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' khoe đường cong quyến rũ sau bão tẩy chay - ảnh 6

Dường như Hồ Ngọc Hà vẫn đang nợ khán giả và dư luận một lời xin lỗi về những gì ồn ào mà nữ ca sĩ đã gây ra.

An Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu